Hướng dẫn sử dụng thiết bị thu và phát lại sóng wifi

Thiết bị thu và phát lại sóng wifi dùng để kích sóng từ 1 bộ phát wifi hiện có mà sóng không phủ hết những khu vực bạn cần. Bạn có thể sẽ rất cần đến thiết bị chuyển tiếp sóng wifi.

huongdansudungthietbitangsongwwifi

Thiết bị thu và phát lại sóng wifi khoảng cách xa chuyên dụng này giúp thu sóng và mở rộng vùng phủ sóng, khuếch đại và chuyển tiếp sóng ra xa.

Vì đây là thiết bị chuyên dụng để thu và phát lại sóng wifi nên được thiết kế nhỏ gọn và thời trang, chỉ cần cắm bộ kích sóng wifi vào ổ điện để lấy nguồn và vài thao tác cài đặt là có thể sử dụng được rồi.

Sản phẩm tăng sóng wifi thường những nơi có không gian rộng như quán cafe, phòng họp, công ty hay nhà riêng rất cần thiết bị thu và phát lại sóng wifi này. Ngoài ra sản phẩm còn tích hợp thêm 1 cổng mạng LAN để biến thành bộ phát wifi thuần túy để bạn dễ dàng tùy biến.

huongdansudungthietbitangsongwwifi01

Cách sử dụng thiết bị thu và phát lại sóng wifi

+ Bạn cắm điện cho thiết bị và lấy điện thoại hoặc máy tính bảng ra và kết nối wifi với nó. khi đã kết nối bạn sẽ vào ip mặc định của sản phẩm, thường là địa chỉ : http://192.168.0.10

+ Click vào repeater và ấn vào nút scan, khi đó thiết bị này sẽ tự dò tìm quanh đấy nó bắt được sóng wifi nào, khi đó bạn chọn vào đúng wifi của bạn và điền mật khẩu vào , click vào next và finish là xong khi đó thiết bị  khuếch đại sóng wifi sẽ tự động khởi động lại và bạn đợi trong vài phút và sử dụng thôi.