Khái niệm TV Box, Android Tv Box dùng để làm gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cùng với nó là các ngành giải trí, đa phương tiện cũng phát triển mạnh mẽ theo, các sản phẩm Smart TV thông minh xuất hiện trên thị trường làm thay đổi hoàn toàn tới nhu cầu giải trí, không phải là xem TV thông thường mà bạn có thể nghe nhạc, chơi game online, lướt web, truy cập internet từ chiếc TV.

TV box là gì

Chiếc TV LCD thông thường không thể đáp ứng được những ứng dụng mới mà smart TV mang lại. Chính vì lẽ đó mà android tv box hay tv box đã ra đời để biến chiếc TV thường thành Smart Tv thông minh.

Android TV Box đơn giản là một thiết bị được kết nối với TV của bạn, hỗ trợ các chức năng giải trí như xem phim, nghe nhạc hay sử dụng các ứng dụng qua mạng Internet. TV Box sử dụng hệ điều hành Android và thường kết nối với TV qua cổng HDMI hoặc cổng AV (cổng bông sen trắng – vàng –  đỏ), do vậy tất cả các loại TV mới hay cũ đều sử dụng được với TV Box.

android-tv-box-la-gi

Do đáp ứng được nhiều nhu cầu giải trí, giá thành không quá cao và có kích thước nhỏ gọn ( nên TV Box được nhiều khách hàng lựa chọn cho mục đích giải trí trong gia đình. Với TV Box thì người dùng cũng không cần thiết phải bỏ thêm một số tiền lớn để mua Smart TV, mà có thể dùng số tiền đó để nâng cấp lên loại TV kích thước lớn hơn hoặc hiển thị đẹp hơn.

Sử dụng TV Box giúp chiếc TV LCD có thể kết nối trực tiếp với internet,  nối tới laptop để xem phim, sử dụng máy tính trên màn hình lớn, giúp cả gia đình bạn có thể nghe nhạc, xem phim, xem những hình ảnh, hay trò chuyện với người  thân từ xa thông qua các ứng dụng chát online trực tuyến ngay trên màn hình TV mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào.

Thêm một yếu tố để bạn chọn Android Tv Box đó là ngày nay hệ điều hành Android đã trở nên quá phổ biến, quen thuộc  nên bạn có thể sử dụng Tv Box một cách dễ dàng mà không vấp phải một khó khăn hay rắc rối nào.

Để sở hữu sản phẩm Android TV Box chính hãng chất lượng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi Docvala.vn đại lý độc quyền chính hãng từ thương hiệu sản xuất TV box Minix tốt nhất trên thị trường.