Khám phá Aeon Mall Long Biên cùng Xiaomi Ninebot mini

Xiaomi Ninebot Mini là chiếc xe điện tự cân bằng 2 bánh , sản phẩm nối tiếp Segway được ra mắt từ năm 2011 của hãng Ninebot kể từ khi Xiaomi mua lại. Đây là chiếc xe 2 bánh thú vị và mới lạ, sở hữu mức giá hợp lý, không quá cao như đàn anh Segway.

Ninebot Mini có trọng lượng 12,8 kg, có thể tháo lắp và sắp xếp gọn gàng vào ô tô để có thể mang đi xa. Trong thiết kế của xe, Xiaomi trang bị cho 2 cụm đèn LED phát sáng tạo điểm nhấn và giúp phát sáng khi trong điều kiện tối an toàn hơn.

Xiaomi Ninebot Mini có thể đi với vận tốc 16 km/h và có thể leo dốc tối đa ở 15 độ. Sau mỗi lần sạc pin, xe điện này cho phép người dùng đi ở quãng đường 22 km.

Chiếc xe điện tự cân bằng thông minh này được rất nhiều bạn trẻ yêu mến, sử dụng khi đi làm, dạo chơi trong công viên, các trung tâm mua sắm, có nhiều khách hàng còn sử dụng nó để vận chuyển hàng hóa, quản lý nhân viên trong xưởng sản xuất lớn

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm mời bạn liên hệ với chúng tôi Docvala.vn. Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất.