Kingston ra mắt tai nghe mới cho game thủ

Kingston luôn đem tới cho game thủ những giải pháp âm thanh giá phải chăng cùng chất lượng ấn tượng, HyperX Cloud Stinger không phải ngoại lệ.

Được thiết kế để giúp cho những game thủ phổ thông vẫn có những cảm nhận như các tay game chuyên nghiệp, tai nghe HyperX Cloud Stinger có chụp tai bằng mút hoạt tính và màng loa định hướng rộng 50mm đi kèm âm thanh chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đây thực sự là một món quà dành cho game thủ trong mùa mua sắm tới đây.

kingston-ra-mat-tai-nghe-moi-cho-game-thu

Chiếc tai nghe Kingston này chỉ nặng 275 gram và được xây dựng với chụp tai có khả năng xoay 90 độ mang đến sự thoải mái cho người chơi game trên máy tính PC và các thiết bị chơi game. Tai nghe nhẹ với màng loa 50mm điều khiển hướng nghiêng nhằm định vị âm thanh trực tiếp vào tai, mang đến một âm thanh rộng hơn và chính xác hơn trong game.

HyperX Cloud Stinger cũng cung cấp một bộ tính năng thuận tiện dành cho game thủ, chỉ một động tác xoay nhẹ để tắt micro, một thanh trượt bằng thép dễ dàng điều chỉnh kích thước tai nghe game thủ này phù hợp với người sử dụng giúp mang lại độ bền lâu dài cho sản phẩm, cùng phần điều khiển âm lượng nằm ngay trên tai nghe.

kingston-ra-mat-tai-nghe-moi-cho-game-thu-001

Với hiệu năng tối ưu và chất lượng âm thanh tuyệt hảo, HyperX Cloud Stinger đảm bảo âm thanh sắc nét và rõ ràng, nhằm giúp game thủ nhanh chóng xác định được vị trí đối thủ, mang lại lợi thế cạnh tranh cao trong game. HyperX Cloud Stinger có khả năng tương thích đa nền tảng với máy tính PC, máy chơi game Xbox One, PS4, Wii U và các thiết bị di động.

Ở thời điểm đầu sản phẩm sẽ có giá là 1,25 triệu và sẽ có xu hướng tăng lên mức khoảng 1,4 triệu đồng. Đây là cơ hội thích hợp dành cho game thủ muốn sở hữu một chiếc tai nghe chính hãng vừa tầm tiền cùng chất lượng ấn tượng.