Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh Smartwatch bạn cần biết.

Một chiếc đồng hồ thông minh(Smartwatch )  sẽ tích hợp nhiều tính năng tiện ích như nhắn tin, gọi điện thoại, truy cập mạng xã hội, chụp ảnh hay thậm chí là trả lời Email. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu một smartwatch tốt, người dùng phải cân nhắc đến các yếu tố như chất liệu, thời lượng pin, kiểu dáng. Đặc biệt là hệ điều hành có khả năng tương thích với chiếc điện thoại cầm tay của bạn hay không. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn một vài kinh nghiệm trước khi mua một chiếc đồng hồ thông minh.

Đồng hồ thông minh SmartWatch là gì 003

Kinh nghiệm chọn mua

  • Hệ điều hành phải tương thích với các thiết bị di động.

Một chiếc Smartwatch tốt là một chiếc đồng hồ thông minh giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và công việc trở nên hiệu quả hơn.  Nó chắc chắn phải tương thích với hệ điều hành của chiếc điện thoại cầm tay để mọi thao tác trở nên đơn giản. Vì thế, yếu tố đầu tiên khi chọn mua đồng hồ thông minh là có hệ điều hành tương thích với điện thoại mà bạn đang sở hữu. Thường thì đồng hồ của hãng sẽ đi cùng với chiếc điện thoại mà hãng đó sản xuất.

  • Được làm bằng kim loại, vật liệu có độ bền cao

Không giống như đồng hồ thông thường, những chiếc đồ thông minh phải hoạt động nhiều hơn bình thường. Do vậy, hãy để ý đến vật liệu cấu tạo nên chúng. Bạn không muốn một đống kim loại và linh kiện điện tử quấn quanh cổ tay khiến cho các hoạt động trở nên nặng nề phải không? Hãy lựa chọn những vật liệu làm cho cổ tay của bạn thoải mái, sẵn sàng đương đầu với nước và bụi bẩn. Nếu được thiết kế bằng kính, hãy bảo đảm chúng có khả năng chịu lực, chống trầy xước và không thấm nước.

  • Dung lượng Pin và thời gian sử dụng.

Tiếp theo là hãy đọc kỹ thời lượng pin của sản phẩm. Đó là loại đồng hồ kết nối dây hay cổng USB, sẽ phải nạp năng lượng khoảng thời gian bao nhiêu trong một ngày, chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ chưa hẳn sẽ bảo đảm thời lượng pin từ 2 tới 3 ngày cho bạn.

  • Hỗ trợ nhiều tính năng

Một chiếc đồng hồ thông minh sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hàng ngày chính vì vậy mà nó được tích hợp rất nhiều tính năng trong đó như báo thức, nghe nhạc, lướt web, đồ trang sức, chụp ảnh, quay video, theo dõi sức khỏe, đồng bộ với điện thoại….Bạn cần lựa chọn những sản phẩm tích hợp nhiều chức năng sẽ hỗ trợ tốt nhất khi sử dụng.

Đồng hồ thông minh SmartWatch là gì 001

Không mất nhiều thời gian để lấy điện thoại và khởi động trước khi muốn xem các thông báo quan trọng, chỉ với 1 đồng hồ thông minh đeo trên tay, chúng sẽ kết nối và tự động cập nhập để thông báo cho bạn biết những tin nhắn, thư hay cuộc gọi đến quan trọng. Giá đồng hồ đeo tay thông minh hiện nay cũng liên tục thay đổi do các hãng sản xuất không ngừng nâng cấp tiện ích và kiểu dáng cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo giá cả hoặc đặt mua sản phẩm qua hệ thống cửa hàng của Docvala.vn sẽ luôn luôn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.