Lạ mắt với mũ lưỡi trai có thể sạc pin cho smartphone

Mới đây, một sản phẩm có tên Sol Sol – nó không chỉ là một chiếc mũ để che nắng mà còn có thể dùng để sạc pin cho các thiết bị di động, camera thể thao, tai nghe không dây nhờ năng lượng mặt trời.

Với hầu hết người dùng smartphone, có lẽ nỗi lo thiết bị hết pin vẫn luôn là một điều ám ảnh thường ngày. May mắn là thị trường hiện tại đã xuất hiện rất nhiều lựa chọn pin sạc dự phòng giúp người dùng yên tâm hơn cả khi đang ở trong những môi trường không tiện cho việc sử dụng nguồn điện AC để cắm sạc cho máy.

la-mat-voi-mu-luoi-trai-co-the-sac-pin-cho-smartphone

Theo cập nhật mới nhất, người dùng vừa có thêm một lựa chọn độc đáo cho nhóm phụ kiện có thể sạc pin cấp kỳ cho smartphone/tablet và nhiều loại thiết bị sạc qua giao tiếp USB khác. Sol Sol – chiếc mũ lưỡi trai độc đáo bởi không chỉ có thể che nắng, mà còn dùng để sạc pin cho smartphone khi cần. Sở dĩ Sol Sol có thể sạc pin cho smartphone/tablet là vì phần lưỡi trai của mũ được tích hợp các tấm pin năng lượng mặt trời.

Tuy nhiên, chiếc nón lưỡi trai đặc biệt này không được tích hợp pin sạc dự phòng bên trong nên người dùng chỉ có duy nhất tùy chọn phơi nắng để sạc pin. May mắn là nhà sản xuất cho biết Sol Sol có tốc độ sạc lên đến 200mAh. Hiện tại, Sol Sol có giá bán ở mức 56 USD. Sản phẩm cũng có nhiều tùy chọn màu sắc trẻ trung. Chỉ tiếc là dù khá tiện dụng nhưng có lẽ Sol Sol vẫn sẽ trông khá “dị” và có thể gây vướng víu mỗi khi người dùng sạc pin vì cáp sạc kết nối từ mũ đến thiết bị di động.