Làm sao biết khi nào tai nghe Bluetooth hết pin ?

Bạn đang lo lắng không biết tai nghe Bluetooth có đủ sử dụng cho cả chuyến đi xa này không ? Thời gian sạc điện là bao lâu? Cũng giống như điện thoại hay các sản phẩm điện tử khác. Tai nghe Bluetooth cũng chứa nguồn nguồn điện nhất định.

Mỗi loại tai nghe có sức chứa khác nhau, những sản phẩm tai nghe bluetooth chính hãng thường có thời gian sử dụng lâu hơn.

lam-sao-biet-khi-nao-tai-nghe-bluetooth-het-pin

Thời gian sử dụng cũng tuỳ thuộc vào chức năng bạn sử dụng, bạn nghe nhạc nhiều thì mau hết pin hơn.

Để biết tai nghe của mình sắp hết pin là nghe tiếng ” bíp…bíp” trên tai nghe và tín hiệu đèn đỏ chớp nháy liên tục trên tai nghe. Đây chỉ là những điều bạn cần biết khi mới bắt đầu sử dụng tai nghe Bluetooth.

Thời gian sạc pin điện của dòng tai nghe Bluedio, GBlue.. khoảng 75 phút, các sản phẩm của Plantronics, Jabra, Itech… thì khoảng 100 – 150 phút.

Khi bắt đầu xạc thì tìn hiệu đèn đỏ sẽ xuất hiện, khi đủ lượng điện, đèn xanh sẽ bật. Một số loại thì ngắt đèn đỏ đi. Nhưng thời gian sạc đúng theo quy trình, nếu đèn đỏ ngắt sớm hơn thì bạn nên xem lại ổ cắm điện, cục sạc.

*** Lưu ý: Bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp để được hướng dẫn cụ thể, tuyệt đối không tự ý tháo dỡ, sửa chữa. Bạn cũng không nên sạc điện qua đêm để tránh tình trạng chai pin cho tai nghe Bluetooth.