Làm sao để không bị phát hiện khi sử dụng tai nghe siêu nhỏ

Tai nghe siêu nhỏ là một trong những thiết bị công nghệ cao với nhiều tính năng đặc biệt, giúp người dùng có được những cuộc đàm thoại bí mật mà người ngoài không hề biết. Tuy nhiên, sử dụng tai nghe như thế nào là thông minh nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tai nghe siêu nhỏ không dây để tránh bị phát hiện.

Tai nghe siêu nhỏ thường được thiết kế với kích thước chỉ bằng đầu bút bi, nhẹ hơn hạt đậu, được một thiết bị đặt sâu vào trong tai để nghe và nói chuyện. Một bộ sản phẩm sẽ bao gồm:

– 2 tai nghe kích thước nhỏ
– 1 bộ khuếch đại tín hiệu
– điện thoại, mp3 (có hoặc không)
– 1 thiết bị để lấy tai nghe ra

Thông thường, sản phẩm tai nghe chính hãng này sẽ dành cho những cơ quan chuyên môn hoặc những công việc đặc thụ như nghiệp vụ công an, an ninh, cảnh sát, cơ quan tình báo hay chuyên ngành phóng viên báo chí và một số người dùng cho tình huống đặc biệt khác.

Bạn nên làm theo một số cách sau đây
– Không viết liên tục trong một khoảng thời gian dài. Đây là một nguyên tắc đầu tiên nếu bạn sử dụng tai nghe cho mục đích viết lách. Hãy thỉnh thoảng dừng viết ngước lên, giả vờ suy nghĩ để không bị phát hiện.
– Đừng lo lắng và nhìn xung quanh như thể bạn đang che dấu cái gì đó. Hành động này của bạn rất dễ bị người khác nghi ngờ. Hãy cứ thoải mái và hành động thật tự nhiên.
– Không nên chạm vào dây tín hiệu hay tài. Trừ trường hợp đặc biệt cần thiết mới đụng vào.
– Đừng làm ồn. Khi bạn giao tiếp với bên ngoài hãy thật nhẹ nhàng, tránh phát ra tiếng động to làm người khác chú ý và nghi ngờ
– Nguy trang thật hoàn hảo. Hãy đảm bảo rằng toàn bộ hệ thống tai nghe bluetooth dành cho điệp viên được dấu kín hoàn toàn trong quần áo của bạn. Không để lộ bất kỳ chi tiết nào ra bên ngoài và cần kiểm tra lại một lượt trước khi sử dụng.