Lens cho điện thoại xu hướng chụp ảnh mới của giới trẻ

Ống kính gắn rời ( Lens) cho điện thoại  iPhone là một món phụ kiện công nghệ mới nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng yêu thích chụp ảnh bằng smartphone.  Lens được  gắn bên ngoài của điện thoại tạo hiệu ứng macro, fisheye, góc rộng, tele zoom xa cho các dòng máy smartphone của Apple, Samsung, HTC, Nokia, LG, Sky, Sony…

Camera Lens 4 in 1 007

Các loại lens cho điện thoại giúp camera trên điện thoại trở thành một ống kính chụp ảnh chuyên nghiệp không kém gì các máy DSLR của dân chuyên nghiệp. bạn sẽ sở hữu những bức ảnh sáng tạo, sắc nét khác biệt hoàn toàn khi sử dụng điện thoại thông thường.

Một trong những loại Lens được giới trẻ yêu thích hiện nay chính là bộ ống kính 3 trong 1 gắn cho mọi loại smart phone, tức là nó tương thích với rất nhiều điện thoại thông minh không chỉ có iphone.

3 ống kính trong 1 bộ sản phẩm bao gồm : fisheye (mắt cá), macro (chụp siêu cận cảnh), wide angle (góc rộng) sẽ giúp hình ảnh của bạn sinh động hơn cả. Bộ ống kính dùng thanh kẹp có thể sử dụng với mọi máy điện thoại và máy tính bảng tablet, chỉ bằng thao tác đơn giản: mở – kẹp – chụp.

Với các máy iPhone 4/4S, 5/5S, thiết kế bộ 3 in 1 lens có sự phong phú hơn với loại thiết kế chụp viền và kẹp góc bên phải. Dù tiện lợi và nhỏ gọn, những thiết kế này lại chỉ dùng được cho camera sau, không dùng được cả camera trước như loại kẹp có hình dáng giống kẹp mắc áo.

iPhone 5/5S còn có bộ ống kính 4 trong 1 siêu đặc biệt: hỗ trợ thêm 1 ống kính fisheye cố định cho camera trước, và khung 3 ống kính phía sau có thể xoay lật dễ dàng.

Nếu muốn sử dụng rời các hiệu ứng, bạn có thể sắm cho mình bộ macro 6x, ống kính siêu rộng (super wide) 0.4x, ống kính siêu mắt cá (super fisheye) 235 độ, jelly lens, ống kính filter lọc sáng,…

Để sở hữu sản phẩm này bạn có thể liên hệ với chúng tôi Docvala.vn để được tư vấn và đặt mua rất nhiều sản phẩm công nghệ có một không hai.