LG ra mắt camera thể thao CAM LTE quay video 4K, chống nước, tích hợp 4G

Theo thông tin mới nhất hãng LG  đã chính thức giới thiệu mẫu camera thể thao( action camera) mới nhất mang tên Action CAM LTE sản phẩm có khả năng quay video 4K, chống nước và tích hợp 4G . Sản phẩm này đang hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ rất đáng gờm với những chiếc GoPro Hero nổi tiếng .

lg-ra-mat-camera-the-thao-cam-lte-quay-video-4k-chong-nuoc-tich-hop-4g 001
sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất, mẫu Action CAM LTE được tích hợp sẵn kết nối 4G LTE, giúp người dùng có thể chia sẻ video trực tiếp lên Youtube mà không cần kết nối với smartphone. Đây là điểm khá hấp dẫn vì LG Action CAM LTE có thể được sử dụng như một camera hành trình trên xe hơi hoặc trong hệ thống CCTV camera. Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP67 và sẽ sớm được nâng cấp lên một phiên bản hoàn toàn không thấm nước trong tương lai gần.

Theo trang công nghệ TheVerge, LG Action CAM LTE sở hữu các thông số kỹ thuật khá ấn tượng. Sản phẩm được trang bị cảm biến 1/2.3 inch, độ phân giải 12.3MP, ống kính có khẩu độ f/2.3, cho góc nhìn lên tới 150 độ. Thiết bị có khả năng quay video 4K 30fps, video Full HD 60fps và HD 120fps. Tuy nhiên, tính năng Live Stream chỉ hỗ trợ video HD 30fps. Ngoài ra, thiết bị còn được tích hợp cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, các kết nối thông dụng như Wi-Fi, GPS và Bluetooth 4.1.

Camera thể thao này còn tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ lên đến 2TB và viên pin dung lượng 1.440mAh, có thể quay video khoảng 4 giờ liên tục với độ phân giải Full HD.
LG hiện chưa công bố giá bán của Action CAM LTE, nhưng dự kiến sản phẩm sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 6/2016 tại thị trường Hàn Quốc.