LG sắp cho ra mắt tai nghe Bluetooth với nhiều tính năng mới

Hãng LG đang “làm ăn” khá tốt với dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth, HBS-920 là con át chủ bài sắp được họ tung ra thị trường cùng nhiều công nghệ mới.

Tuy chưa chính thức được tung ra thị trường, nhưng LG HBS-920 đã xuất hiện trên tay một số chuyên gia thẩm định sản phẩm. Đây là cặp tai nghe không dây thuộc dòng Tone Infinim cao cấp nhất của LG.

lg-sap-cho-ra-mat-tai-nghe-bluetooth-voi-nhieu-tinh-nang-moi

Hình ảnh  chiếc tai nghe LG HBS-920

LG là một trong những hãng tiên phong thiết kế tai nghe dạng đeo cổ, HBS-920 cũng được chế tạo với cấu trúc này. Hai hạt tai nghe dạng in-ear có thể kéo ra để sử dụng sau đó thu về đầu vòng đeo cổ, khi người dùng bấm nút, cơ cấu bánh cóc – lò xo sẽ rút dây tín hiệu và kéo chúng vào hốc chứa gọn gàng.

Một điểm đặc biệt của cặp tai nghe Bluetooth này là mô-tơ rung được tích hợp trong vòng cổ, khi có cuộc gọi đến nó sẽ rung nhẹ trên cổ người dùng.

HBS-920 chưa ra mắt chính thức nên giá bán còn là ẩn số, nhưng dựa trên giá 150USD của phiên bản tiền nhiệm HBS-910 người ta có thể dự đoán giá sản phẩm mới sẽ nằm trong khoảng 160-200USD. Với những công nghệ mới và tiện ích mà LG đã tích hợp trên HBS-920, có thể hy vọng cặp tai nghe chính hãng này xứng đáng với mức giá đó.