LG vừa trình làng bộ đôi máy chiếu di động mới nhất

LG vừa mới giới thiệu đến người tiêu dùng toàn cầu bộ đôi máy chiếu không dây nhỏ nhất của hãng. Dòng sản phẩm này hướng đến đối tượng người dùng di động và có thể mang theo mọi lúc mọi nơi.

LG vừa trình làng bộ đôi máy chiếu di động mới nhất-002

Bộ đôi máy chiếu được thiết kế cực nhỏ và khá nhẹ với trọng lượng 450 gram dành cho mẫu PH150G và 900 gram dành cho mẫu PH450U. Chính điều này giúp cho người dùng có thể mang đi khi đi du lịch, dã ngoại một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, bộ đôi máy chiếu lần này sử dụng công nghệ không dây, giúp thiết bị có thể kết nối Wi-Fi với máy chiếu và phát trực tiếp một cách dễ dàng. Tất nhiên, cả hai đều có tích hợp các cổng kết nối khác tương tự như những mẫu máy chiếu thông thường như HDMI, USB…

LG vừa trình làng bộ đôi máy chiếu di động mới nhất-001

Một tích hợp khác nữa là cả hai đều có loa Bluetooth ngoài nhưng công suất khá nhỏ, chỉ 1W và 2W. Tuy nhiên, bù lại LG trang bị công nghệ kết nối Bluetooth và cổng ra 3.5mm, giúp cho người dùng có thể kết nối với các thiết bị loa rời để thưởng thức âm thanh trọn vẹn hơn.

Song song đó, cả hai đều sử dụng nguồn pin tích hợp sẵn bên trong, cho khả năng sử dụng liên tục khoảng 2,5 giờ.

LG PH150G hướng đến người dùng phổ thông với mức giá 349,99 USD (khoảng 8 triệu đồng). Dòng sản phẩm này sử dụng bóng đèn có độ sáng 130 lumen, tuổi thọ 30.000 giờ và độ phân giải ở mức HD 720p. Máy có khả năng phát hình ở kích thước 100 inch.

LG vừa trình làng bộ đôi máy chiếu di động mới nhất-004

Trong khi đó, mẫu LG PH450U ở phân khúc cao hơn, giá 649,99 USD (khoảng 14,6 triệu đồng). LG PH450U tích hợp bóng đèn có độ sáng cao hơn là 450 lumen và độ phân giải cũng chỉ ở mức HD 720p và có khả năng chiếu được màn hình kích thước tối đa 80 inch ở khoảng cách rất gần chỉ 33cm. Đây thực sự là một ưu điểm của dòng sản phẩm này, người dùng không cần một không gian lớn để có thể đặt máy chiếu.

Dự kiến hai sản phẩm này sẽ bán ra thị trường vào tháng 10 tới đây.