Lộ diện Xiaomi Redmi 3S với cảm biến vân tay

Trong vài ngày qua, hẳn một số bạn đã nghe qua thông tin rằng chiếc Redmi 3 được công bố hồi tháng giêng năm nay sẽ có một phiên bản mới. Hôm nay, thông tin này đã được xác thực, phiên bản mới của chiếc Redmi 3 này sẽ có tên là Redmi 3S và được trang bị cảm biến vân tay.

Những người yêu thích Xiaomi chắc cũng đã quen thuộc với các làm này của hãng, tức là Xiaomi sẽ tung ra những sản phẩm hot sau đó vài tháng lại tung ra bản nâng cấp của sản phẩm ấy khiến cho những đợt mở bán luôn trong tình trạng cháy hàng. Gần đây nhất là trường hợp của Redmi Note 3 và bản nâng cấp Redmi Note 3 Pro.

Theo thông tin từ trang gizmochina.com, chiếc Redmi 3S này đã được đăng trên trang kiểm duyệt sản phẩm TENAA của Trung Quốc. Theo đó, ngoài việc có cảm biến vân tay thì ngoại hình cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm này đều giống với chiếc Xiaomi Redmi 3 trước đó. Đây là một điều đáng tiếc bởi nâng cấp là không đáng kể.

Tuy nhiên, mức giá của Redmi 3S khi về Việt Nam chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều so với Redmi 3 (giá hiện tại của Redmi 3 là 3.279.000Đ và được cập nhật tại đây). Redmi 3S giống Redmi 3, cụ thể: trang bị chip xử lý Snapdragon 616 và 2 GB RAM, camera sau 13 MP với PDAF, camera trước 5 MP, hai SIM hai chế độ chờ và một màn hình 5 inch 720p. Sản phẩm được đồn sẽ có giá bán lẻ là 122 USD (về Việt Nam khoảng 4 triệu đồng) và được ra mắt vào ngày 06/04 cũng là ngày kỷ niệm sáu năm thành lập của công ty. Nhiều sản phẩm khác cũng được đồn là sẽ được ra mắt vào ngày này.

Ngoài ra còn có một tin đồn là Xiaomi chính hãng sẽ phát hành Redmi 3A, như một bản nâng cấp của smartphone giá rẻ Redmi 2A. Giá của sản phẩm này được dự đoán sẽ không tới 100 USD. Hy vọng sản phẩm này ũng được ra mắt vào ngày 06/04 tới.