Loa Bluetooth Xiaomi Canon “hậu bối” đẳng cấp, giá hạt dẻ

Với giá hạt dẻ khoảng 600.000đ, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc loa Bluetooth gọn nhẹ, đẳng cấp với thiết kế đẹp mắt, dễ dàng mang đi khắp mọi nơi.

Loa Bluetooth có thiết kế dáng hình trụ, cao hơn hẳn đàn anh trước đây của mình. Sản phẩm loa Bluetooth được gia công với các đường cắt CNC mượt mà, hoàn hảo và tinh tế. Mặt trên của chiếc loa nghe nhạc chính hãng này là chỗ âm thanh phát ra khá đẹp. Xiaomi đã khá giản tiện trong phần thiết kế không có bất kỳ phím nào trên máy, giúp tạo nên một vẻ đẹp trông hoàn mỹ và không bị vướng víu bởi những phím cứng “vô duyên”.

Loa Bluetooth Xiaomi Canon hậu bối đẳng cấp, giá hạt dẻ-001

Loa nghe nhạc giá rẻ được chia ra làm 2 khối nối với nhau bằng một vòng cao su. Chỉ cần ấn giữ 2 khối này lại với nhau, phần đèn LED xanh sẽ hiển thị lên báo loa đã được bật nguồn và người dùng đã có thể sử dụng dễ dàng.

Ngoài ra, để tăng/giảm âm lượng, người dùng có thể xoay phần khối trụ ở mặt trên theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Loa Bluetooth Xiaomi Canon đẳng cấp, giá hạt dẻ-003

Lật mặt đáy loa lên, đây là nơi Xiaomi đặt chân cao su để loa không bị trượt hoặc rung khi mở âm lượng cao hoặc nghe những bài nhạc có chất âm bass quá nhiều. Bên cạnh đó, loa Xiaomi Canon 2 cũng tích hợp micro để người dùng có thể đàm thoại trực tiếp khi có cuộc gọi đến mà không cần phải cầm điện thoại áp vào tai.

Loa Xiaomi Canon 2 cho chất âm vừa phải, hơi thiên về bass. Công suất loa cũng được nâng lên 5W so với trước (Canon 1 chỉ có 3W). Một vài thông số kỹ thuật khác bao gồm: loa trở kháng 4 Ohm, dung lượng pin 1.200 mAh, thời gian nghe nhạc liên tục 7 giờ, khoảng cách hoạt động hiệu quả 10m.