Loa gốm không dây siêu đáng yêu

Mới đây, sản phẩm loa được làm từ gốm sứ Bát Tràng được các bạn trẻ tìm kiếm khá nhiều bởi có ngoại hình lạ mắt và ngộ nghĩnh. Với hai chân đế đỡ và trọng lượng mỗi bên tới gần 2 kg, bộ loa gốm đứng vững, chắc chắn và siêu “cool”.

MayBelle Solo là bộ loa 2.0 công suất 2 x 15 watt, hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0 và dễ kết nối tới máy tính cũng như điện thoại di động.

Loa gốm không dây siêu đáng yêu-001

Thay vì dáng hình hộp như hầu hết các mẫu loa 2.0 thông thường, MayBelle Solo có ngoại hình khá lạ mắt. Kích thước như một quả bóng đá cỡ nhỏ giúp sản phẩm dễ sắp đặt trên bàn làm việc hoặc trên kệ gỗ.

Ấn tượng nhất ở loa gốm không dây là vỏ loa làm từ gốm trông giống một chiếc bình. Với hai chân đế đỡ và trọng lượng mỗi bên tới gần 2 kg, bộ loa gốm đứng vững và chắc chắn.

Loa gốm không dây siêu đáng yêu-003

MayBelle Solo được làm, lắp ráp thủ công. Vỏ loa bên ngoài được làm tại lò gốm Bát Tràng. Hoạ tiết hoa văn trên từng bộ loa được hoạ sĩ vẽ lên lớp men bên ngoài bằng bút mực đặc biệt như các sản phẩm gốm Bát Tràng khác.

Dây nguồn và tín hiệu để dẫn hai loa làm từ đồng nguyên chất và cũng được tết tay, tuy nhiên hơi cứng và rối khi sắp đặt loa.

Loa gốm không dây siêu đáng yêu-004

Dù được làm thủ công, các chi tiết trên bộ loa gốm “Made in Vietnam” được hoàn thiện khá tốt với lớp men mịn. Giắc kết nối được đầu tư làm từ đồng nguyên chất. Sử dụng các củ loa toàn dải, sau đuôi của mỗi loa đều được bố trí một lỗ thoát hơi nhỏ, bên trong có những lớp mút tiêu âm.

Riêng phần củ loa được MayBelle đặt từ nước ngoài. Đây là củ loa toàn dải kích thước 3 inch với công suất 15 watt, có tần số đáp ứng 126 Hz đến 18kHz.