Loa handmade bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng

Những chiếc loa sử dụng chất liệu gỗ và gốm sứ Bát Tràng có hình vỏ ốc, hồ lô, đèn ngủ hay hình khẩu pháo có giá bán dao động từ 2,8 đến 5,7 triệu đồng.

Maybelle – thương hiệu loa điện động handmade đầu tiên của Việt Nam – vừa trình làng hàng loạt mẫu loa độc đáo, sử dụng chất liệu chính là gốm sứ bát tràng và gỗ.

Chẳng hạn, mẫu loa có tên Pyramid sử dụng chất liệu gỗ khắc laser (có thể tùy biến khắc thông điệp của người mua), trong khi mẫu hồ lô dùng toàn chất liệu gốm, sử dụng kết nối Bluetooth với 2 loa kèm amply.

loa-handmade-bang-chat-lieu-gom-su-bat-trang

Một sản phẩm độc đáo khác là mẫu loa có tên Bay, với thiết kế loa treo giữa không trung bằng dây inox trên một bộ khung gỗ. Mẫu loa này có giá bán 5,5 triệu đồng.

Ngoài các mẫu loa nghe nhạc điện động, startup này cũng cho ra mắt một số mẫu loa khuếch đại thụ động và ampli Bluetooth với kiểu dáng có một không hai. Theo đơn vị sản xuất, mỗi sản phẩm của họ là một tác phẩm nghệ thuật, phù hợp để làm vật trang trí tại nhà hàng, khách sạn hoặc quán cafe.

Giống với nhiều startup khác, Maybelle hiện chỉ giới thiệu sản phẩm mẫu và phát triển mô hình gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) qua nền tảng FundStart.

Nguyễn Thế Anh – sáng lập thương hiệu Maybelle – cho biết mục tiêu gọi vốn của công ty là khoảng hơn 110 triệu đồng. Chương trình gọi vốn kéo dài trong 45 ngày.