Máy chiếu di động kiêm pin sạc dự phòng

ZenBeam E1 là mẫu máy chiếu di động được Asus thiết kế hướng đến người dùng có nhu cầu cần một sản phẩm gọn nhẹ, tiện lợi cho nhu cầu di chuyển song vẫn có khả năng trình chiếu hình ảnh đẹp, khung hình lớn và phù hợp với sự đa dạng của nguồn phát.

Máy chiếu kiêm sạc dự phòng này  với thiết kế gọn nhẹ vì có trọng lượng chỉ 370 gam, kích thước chỉ 110x83x29 mm. Theo Asus, ZenBeam E1 cũng được lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Zen quen thuộc của Asus với phần khung hợp kim nhôm chắc chắn, nắp đậy bảo vệ ống kính với họa tiết tròn đồng tâm và các đường cắt kim cương đẹp mắt chạy dọc thân máy. ZenBeam E1 cũng đã nhận được các giải thưởng danh giá về thiết kế như iF Design Award 2016 và Red Dot Design Award 2016.

may-chieu-di-dong-kiem-pin-sac-du-phong

Về phương diện kỹ thuật, Asus ZenBeam E1 cơ bản được xếp vào nhóm các mẫu máy chiếu LED tiết kiệm điện năng. ZenBeam E1 có độ sáng đạt mức 150 Lumen, độ rộng dải màu theo chuẩn NTSC đạt mức 100% và có tuổi thọ lên đến 30.000 giờ sử dụng. Máy hỗ trợ trình chiếu khung hình ừ WVGA (845×480 pixel) kích thước từ 15 inch đến tối đa 120 inch. Pin tích hợp dung lượng 6.000mAh hứa hẹn mang lại thời gian trình chiếu di động lên đến 5 giờ.

Kết nối HDMI/MHL trên ZenBeam E1 giúp máy tương thích với cả PC, laptop, các hệ máy chơi game cao cấp, cũng như các mẫu máy tính mini (Asus Chromebit, Asus VivoStick) và thiết bị di động. Đáng chú ý là Asus đảm bảo sản phẩm có thể dùng như pin sạc dự phòng cho smartphone khi cần thiết.