Minix Neo X8-H Plus mang tới 5 tính năng tuyệt vời nhất không thể bỏ qua

Android TV box Minix Neo X8-H Plus là thế hệ sản phẩm mới năm 2015 trên thị trường internet tivi box.  Từ khi xuất hiện trên thị trường Minix Neo X8-H Plus  đã được giới công nghệ đánh giá là sản phẩm thông minh, giá rẻ và sở hữu cấu hình khủng cùng nhiều tính năng vượt trội. Chiếc Android TV Box mang tới  5 tính năng tuyệt vời nhất không thể bỏ qua mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Android TV Box MINIX NEO X8-H PLUS 002

 

Những tính năng mà Minix Neo X8-H Plus đang sở hữu.

1, Android tivi box Minix Neo X8-H Plus có thiết kế vô cùng sang trọng

Sản phẩm có bề mặt được thiết kế bóng bẩy hơn so với các sản phẩm trước, các cổng kết nối của thiết bị được cải thiện và phần cứng máy được trau chuốt kĩ lưỡng, tỷ mỷ hơn.

2, Android tivi box Minix Neo X8-H Plus – cấu hình vượt trội

Được nhà sản xuất Minix nâng cấp một cách toàn diện, Internet tivi box Minix Neo X8-H Plus được sở hữu cấu hình lõi tứ với tốc độ xung nhịp 2.0 GHz mạnh mẽ khiến các tác vụ trên thiết bị được thực hiện mượt mà kể cả khi chơi các video có độ phân giải cao hay thậm chí các game có đồ họa khủng. Ram của Internet tivi box Minix Neo X8-H Plus được nâng cấp lên 2Gb khiến các thao tác nhanh nhẹn hơn.

Android TV Box MINIX NEO X8-H PLUS 001

3, Chuẩn kết nối Wifi 2 băng tần

Internet tivi box Minix Neo X8-H Plus được trang bị Anten wifi gắn ngoài với hai băng tần 2,4 GHz và 5.8 GHz, wifi chuẩn AC khiến cho tốc độ mạng cũng nhanh hơn so vớ các sản phẩm trước, hỗ trợ tốc độ 433Mbps , hỗ trợ mạng Lan 1Gb, hỗ trợ kết nối wifi ở khuôn viên rộng.

4, Android tivi box Minix Neo X8-H Plus với khả năng xem phim độ nét cao đa định dang.

Internet tivi box Minix Neo X8-H Plus hỗ trợ hầu hết các định dạng Video kể cả định dạng 4K hay Blu-ray Iso …người dùng sẽ vô cùng thỏa mãn với khả năng phát video 4K2K mượt mà, bộ xử lý hình ảnh 4k giúp nâng cao kết cấu màu sắc và họa tiết cho thiết bị, khiến cho hình ảnh xuất ra được rõ nét, có chiều sâu và màu sắc vô cùng tự nhiên.


Android TV Box MINIX NEO X8 002

5, Internet tivi box Minix Neo X8-H Plus với khả năng chia sẻ không dây

Android tivi box Minix Neo X8-H Plus sử dụng công nghệ AirPlay cho phép người dùng có thể xuất hình ảnh và âm thanh từ thiết bị thứ 3 như điện thoại lên màn hình ti vi.

Con chờ đợi gì nữa hãy liên hệ ngay với Docvala.vn để sở hữu sản phẩm thông minh, hiện đại này.