Một số lưu ý cần biết về cách sử dụng loa Bluetooth bền nhất

Trước sự phát triển của công nghệ, cùng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao của mọi người  mà các hãng, nhà sản xuất âm thanh và công nghệ lớn trên thế giới hiện đã và đang sáng tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu chất lượng âm thanh tuyệt vời, đó chính là loa Bluetooth. Đây là một ứng dụng công nghệ kết nối không dây nhằm tạo ra một phong cách nghe nhạc mới vừa tiện lợi, năng động và hiện đại.

Một số lưu ý cần biết về cách sử dụng loa Bluetooth bền nhất

Từ khi xuất hiện nó đã mang tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng thú vị và độc đáo,  tuy nhiên để sử chiếc loa này có độ độ bền tốt, sử dụng được lâu thì không phải ai cũng biết, bài viết sau đây Docvala.vn sẽ chia sẻ một số lưu ý cần biết về cách sử dụng loa Bluetooth  bền nhất:

– Để sử dụng được chiếc loa bền bỉ, lâu dài, bạn tuyệt đối không được bật hết công suất Max Volume của loa, chỉ nên mở ở mức độ vừa phải, rồi to dần.

– Với một chiếc loa mới có thể âm thanh nghe sẽ hơi khô cứng vì màng loa mới và các đường gân chưa mềm ra, bạn sẽ cần 1 tuần nghe loa ở âm lượng vừa phải khoảng 60% để “Burn” loa. Sau đó thì chất âm của loa nghe sẽ hay hơn rất nhiều so với lúc mới mua

– Thời gian phát nhạc của từng loại loa Bluetooth sẽ  khác nhau, nó phụ thuộc vào mức dung lượng pin của loa đó. Một số dòng loa Bluetooth phổ biến hiện nay có thời lượng phát nhạc trung bình khoảng từ 3 đến 5 giờ cho mỗi lần sạc đầy pin. Hoặc 1 số mẫu loa UE Boom có thời lượng pin cực khủng lên đến 15 giờ, 20 giờ…

– Sau 3 lần sạc đầy và sử dụng hết sạch pin thì pin của loa Bluetooth mới ổn định và đạt hiệu suất cao nhất như nhà sản xuất thông báo.

– Một số trường hợp bạn  không kết nối được loa Bluetooth với điện thoại của mình thì lúc này bạn chỉ việc khởi động lại điện thoại.  Nếu không được bạn có thể  khởi động lại loa Bluetooth bằng cách tắt nguồn và tiến hành mở nguồn trở lại, nhấn giữ vào phím Bluetooth trên loa để chuyển sang chế độ Pair. Sau đó, hãy bật điện thoại lên và dò tìm lại, bạn sẽ thấy được tín hiệu của chiếc loa Bluetooth và có thể sử dụng bình thường.

Việc sử dụng chiếc loa bluetooth không hề phức tạp, bạn chỉ cần hiểu được những nguyên lý và những điều lưu ý trên là có thể thoải mái trải nghiệm những âm thanh tuyệt vời được phát ra từ nó.

Xem thêm: Loa Bluetooth DOSS Apache DS-1073 thời trang, chất lượng