Một số ống kính nhỏ xinh cho Smartphone

Bạn hiện đang có chiếc điện thoại Smartphone? Tuy nhiên, những bức ảnh được chụp bằng điện thoại không làm bạn hài lòng? Bạn là người đam mê chụp ảnh nhưng không đủ điều kiện để sở hữu 1 chiếc máy ảnh cơ chuyên nghiệp? Vậy cách nhanh nhất đơn giản nhất để biến điện thoại của bạn thành 1 chiếc máy ảnh cơ chuyên nghiệp là gì?

Một số ống kính nhỏ xinh cho Smartphone -001

Đó chính là sử dụng những bộ lens tạo hiệu ứng hiện đang được bán trên thị trường: có thể là những ống tele zoom xa đến hàng trăm mét, hay những ống kính mắt cá ngộ nghĩnh, macro siêu cận cảnh hay ống góc rộng dùng để chụp nhóm đông người.

Những bộ ống kính giá rẻ tele zoom xa cố định tiêu cự với độ zoom từ mấy chục mét lên đến hơn 20 mét sẽ khiến những bức hình bạn chụp trở nên vô cùng chuyên nghiệp.

Hãy tưởng tượng bạn đang tham dự 1 buổi concert của thần tượng, bạn muốn lưu lại hình ảnh của họ nhưng chỗ đứng của bạn cách xa tới hàng trăm mét, nếu zoom bằng điện thoại sẽ bị vỡ nét không rõ hình, đây chính là lúc ống lens tele phát huy tác dụng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là lắp ống lens tele vào điện thoại ( có thể dùng ốp hoặc kẹp đa năng) và chụp hình. Hiện nay chúng tôi có hơn 10 loại ống tele với độ zoom khác nhau với độ zoom xa tăng dần theo thứ tự : 5x ,8x, 10x, 12x, 14x, 16x, 18x, 20x, 50x.

Một số ống kính nhỏ xinh cho Smartphone -003

Tuy nhiên những ống zoom trên cố định tiêu cư, tức là bạn sẽ không thể sử dụng nó để zoom xa zoom gần được. Đừng lo lắng, còn có những ống zoom điều chỉnh được tiêu cự 4-12X và 6-18X vô cùng linh hoạt có thể sử dụng trong nhiều khung cảnh khác nhau. Đặc biệt thích hợp khi mang theo đi du lịch chụp toàn cảnh, đứng từ trên cao chụp xuống,… Có thể nói tele zoom là loại ống kính đa năng phù hợp với tất cả mọi người bởi bạn có thể sử dụng nó cho hàng trăm mục đích khác nhau.

Mặt khác, nếu bạn là người yêu thích những cái mới lạ, không thích những gì quá tầm thường nhàm chán thì chúng tôi lại có 1 dòng ống kính khác để giới thiệu cho bạn, đó là các loại ống kính tạo hiệu ứng: mắt cá, góc rộng, macro, filter lọc sáng CPL, filter ngôi sao, ống spy lens, và đặc biệt là bộ jelly lens 12 hiệu ứng cực độc dành cho những ai yêu sự mới lạ.

Một số ống kính nhỏ xinh cho Smartphone -002

Hiện nay những bộ ống kính 3 trong 1, 4 trong 1 với 3,4 hiệu ứng trong một bộ sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích bởi sử tiện dụng và giá thành vô cùng hợp lí. Chỉ một bộ lens mà bạn đã sở hữu 3 đến 4 hiệu ứng khác nhau như mắt cá tạo hiệu ứng lồi và tròn, góc rộng làm cho góc chụp rộng ra, bạn có thể sử dụng ống kính chính hãng này để chụp toàn cảnh, chụp ảnh nhóm đông người, ống macro để chụp cận cảnh như côn trùng, hoa lá hay những vật có kích thước nhỏ. Chúng tôi có những ống 3 trong 1 4 trong 1 dành riêng cho iPhone 4, iPhone 5 loại kẹp góc và kẹp viền hoặc những ống kính đa năng có thể sử dụng cho mọi loại điện thoại.

Bên cạnh đó còn có ống filter star hiệu ứng ngôi sao sử dụng chụp vào buổi tối, ống kính này khiến những ảnh đèn đường trở nên vô cùng lung linh huyền ảo. Ngoài ra ống spy lens cũng được ưa chuộng vì chúng ta có thể thay đổi góc chụp chỉ cần xoay ống kính vô cùng đơn giản, bạn có thể dùng ống kính này để chụp ảnh bầu trời mà không bị chói mắt, chụp 2 bên hoặc dưới mặt đất mà không cần phải di chuyển 1 chút nào.