Một số tính năng cơ bản mà Android TV Box mang lại

Android TV Box với những lợi thế như: Cấu hình mạnh, giá thành rẻ, dễ sử dụng và cài đặt hàng ngàn ứng dụng giải trí từ kho ứng dụng khổng lồ CH Play của Google. Nó sẽ là thiết bị thay thế những chiếc Smart TV đắt tiền, hạn chế nhiều về tính năng. Và tương lai Android TV Box sẽ là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

mot-so-tinh-nang-co-ban-ma-android-tv-box-mang-lai

Dưới đây là một vài lợi ích Android TV Box mang lại

– Xem TV Online miễn phí với số lượng kênh truyền hình rất lớn, một số kênh HD, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn, chỉ cần 1 đường truyền mạng tốt và ổn định (gói cước 6 Mbps) thì có lẽ bạn sẽ không cần phải trả tiền phí hàng tháng cho việc sử dụng truyền hình cáp nữa.

– Xem phim HD Online miễn phí với kho phim HD miễn phí khổng lồ.

– Chơi game miễn phí: Với điều khiển bằng chuột. Bạn có thể chơi những game phổ biến như Ninja Fruit, Angry Bird, Crush Saga, Candy Crush, Clash of Clan… Điều khiển bằng gamepad. Bạn có thể chơi những game khủng như Asphalt 8, Modern Combat 4…hay những game hay như PES 2014, Dragon Ball…

mot-so-tinh-nang-co-ban-ma-android-tv-box-mang-lai-001

– Xem phim HD, 3D, ISO Bluray từ ổ cứng ngoài với chất lượng hình ảnh đẹp và âm thanh sống động 5.1.

– Đọc báo, nghe nhạc, lướt web,…Bạn có thể làm mọi thứ tương tự như sử dụng 1 chiếc máy tính vậy.

– Hát Karaoke, bạn có thể hát online hoặc hát offline. Với ứng dụng hát karaoke offline, bạn có thể sưu tầm kho bài hát của mình qua các đĩa karaoke hoặc tải từ các nguồn chia sẻ trên mạng, rất nhiều, ứng dụng này cho phép bạn chọn hát cùng giọng ca sĩ hoặc hát ko có giọng ca sĩ, ngoài ra nó còn có thể điều khiển để chọn bài hát từ điện thoại của bạn rất dễ sử dụng.

– Tùy chỉnh giao diện đẹp mắt theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng hình nền động độc đáo cho chiếc Android Box của mình, cài đặt những giao diện 3D đẹp mắt, những thứ khi sử dụng trên smartphone bạn thấy đẹp nhưng sợ tốn pin, còn trên Android TV Box chính hãng bạn không lo điều đó vì nó dùng nguồn điện trực tiếp, cắm 24/24 cũng không có vấn đề gì (nhưng tốt nhất là tắt TV trước khi đi ngủ)