Nam thanh niên lao vào ôtô đang chạy được camera hành trình ghi lại

Đoạn camera hành trình ghi lại dài hơn 15 giây xuất hiện trên mạng xã hội tối 11/3 hình ảnh chạy bộ từ con ngõ ở Hà Nội, nam thanh niên lao thẳng vào ôtô đang chạy rồi ngã bệt xuống trước mũi một ôtô khác.

Sau cú va mạnh, anh ta văng ra rồi ngã xuống đường. Một thiếu nữ theo phía sau ra sức can ngăn hành động tiếp theo và tìm cách đưa người này vào lề phố.

nam-thanh-nien-lao-vao-oto-dang-chay-duoc-camera-hanh-trinh-ghi-lai

Theo ghi nhận từ camera hanh trinh, tốc độ di chuyển của dòng xe không nhanh, chỉ chừng 25 km/h nên sau va chạm, nam thanh niên tỏ ra không hề hấn gì. Tài xế của xe có camera cũng kịp phanh gấp.

Sự việc trên diễn ra trên đường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) vào tối 11/3. Lúc đó, nam thanh niên có biểu hiện mất bình tĩnh. Sau khi va vào ôtô, anh ta được cô gái cùng một số người dân dắt vào vỉa hè rồi giữ chặt.

Nhiều ý kiến cho rằng, vụ việc không phải tai nạn mà có thể do nam thanh niên… đã cố tình lao vào ôtô. “Chắc đôi nam nữ có cãi nhau gì nên mới lao ra đường định đâm vào ôtô”, thành viên Duc Minh nhận định.

Hàng trăm người xem đoạn camera theo dõi hành trình đã tỏ sự phẫn nộ. “Bố mẹ đã cho bạn cuộc sống, không nghĩ cho mình thì cũng nên nghĩ cho gia đình”, một thành viên khác ghi ý kiến.