Nến điện tử chạy pin công nghệ không cần thắp lửa

Nến điện tử là một giải pháp tuyệt vời cho những ai muốn tôn tạo không gian nội thất thêm phần lung linh và đầy màu sắc lãng mạn.

Nến điện tử được hoạt động dựa trên một bóng đèn Led siêu tiết kiệm điện và không dễ bị hỏng. Mỗi khi cúp điện, bạn luôn điên đầu lên với việc tìm những ngọn nến và sau đó là tìm cái hộp quẹt để thắp sáng nó.

Nến điện tử chạy pin công nghệ không cần thắp lửa

Vậy bạn nghĩ sao về cây nến phát sáng chỉ cần đơn giản bằng cách bật công tắc? Thật đơn giản và tiện dụng phải không nào. Không chỉ là sản phẩm dễ sử dụng, nó còn phát ra một thứ ánh sáng ma thuật, đầy màu sắc. Màu sắc nhẹ nhàng của nó thật hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn, hay quầy bar, quán cafe hay chỉ làm cho cuộc hẹn của bạn thêm phần lãng mạn.

Một món đồ trang trí cực kỳ sinh động và tiện dụng cho ngôi nhà bạn: Nến điện tử chính hãng này có ánh sáng lung linh và lãng mạn như ngọn nến đang cháy nhưng không sinh nhiệt, không đốt cháy Oxi trong phòng, có khả năng “cháy” liên tục trong 10-15 ngày và có thể sử dụng nhiều lần.

Món quà ý nghĩa, độc đáo này phù hợp cho các mùa Valentine 14/2, Quốc tế phụ nữ 8/2, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giáng sinh – Noel, để dành tặng bạn trai, bạn gái, người yêu…