Ngôi nhà thông minh nên có chuông cửa thông minh

Trong đời sống ngày càng một hiện đại như hiện nay, chuông cửa thông minh là một lựa chọn tối ưu dành cho nhà của bạn. Việc lắp đặt chuông cửa thông minh sẽ giúp cho gia đình bạn kiểm soát và nhận biết khi có những vị khách ghé thăm, đem lại sự tiện nghi, thân thiện & tuyệt đối an toàn.

Nếu là một tín đồ công nghệ hẳn nhiều người sẽ không thể bỏ qua giải pháp lắp đặt chuông cửa không dây cao cấp cho ngôi nhà thông minh mình sở hữu. Bởi với bộ thiết bị này không chỉ dừng lại ở chức năng bảo vệ và đảm bảo tiện nghi mà còn giúp căn nhà của bạn trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại chuông cửa thông minh với nhiều chức năng và tính ưu việt khác nhau, có thể kể đến như: Chuông cửa thông minh kết nối wifi đàm thoại với điện thoại thông minh IOS VÀ ANDROID; chuông cửa thông minh cực kỳ hiện đại kết nối wifi, Camera truyền hình ảnh, đàm thoại video tương thích thiết bị IOS, Android; chuông cửa báo động cho hộ gia đình vô cùng sang trọng,…

ngoi-nha-thong-minh-nen-co-chuong-cua-thong-minh 001

Sản phẩm chuông cửa thông minh Báo động chống trộm không dây Dual Network GSM&PSTN (KR-5800G) đàm thoại với điện thoại thông minh IOS VÀ ANDROID làm việc thông qua cả wifi và cổng RJ45. Thiết bị này sẽ giúp người sử dụng có thể nhìn thấy hình ảnh & video thông qua điện thoại thông minh được chạy bằng IOS và ANDROID. Sản phẩm sẽ rất phù hợp cho việc bảo mật của gia đình hiện đại bởi bạn có ở xa nhà bạn thì bạn vẫn có thể kiểm soát được căn nhà của mình.

Chuông cửa không dây Dual Network cực kỳ hiện đại kết nối wifi, Camera truyền hình ảnh, đàm thoại video tương thích thiết bị IOS, Android được thiết kế theo phong cách hiện đại kết nối với mạng thông qua wifi router hoặc mạng cáp. Thiết bị di động bao gồm cả điện thoại thông minh/máy tính bảng/iphones có thể kết nối với chuông cửa. Thiết bị di động có thể tương tác với chuông cửa thông qua thời gian thực video và âm thanh, mở khóa, chụp ảnh, đưa video, và cảnh báo ngay sau khi khách bấm chuông cửa. Ngoài ra, loại chuông cửa thông minh chính hãng này còn giúp bạn nghe và nói chuyện với khách từ một thiết bị điện thoại chạy bằng IOS hay Android.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí hơn so với 2 loại chuông cửa kể trên, bạn cũng có thể lựa chọn chuông cửa báo động chống trộm cho hộ gia đình vô cùng sang trọng. Chuông cửa này có thiết kế thanh lịch khác nhau để lựa chọn, bạn có thể đặt nó trong nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ…Với các tính năng ưu việt như: không thấm nước, có thể được đặt bên ngoài cửa; đơn giản, không dây cài đặt; chống can thiệp hệ thống tránh nhiễu giữa các thiết bị láng giềng; điều khiển từ xa lên đến 100m trong không khí cởi mở, thích hợp cho gia đình và cao tầng xây dựng,…chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều người tiêu dùng thông thái.