Những câu hỏi thường gặp khi mua sạc pin dự phòng cho điện thoại

Pin sạc dự phòng món phụ kiện công nghệ thông minh giúp chúng  ta giải quyết vấn đề năng lượng cho những chiếc điện thoại thông minh, nhiều tính năng. Đa số mọi người đều trang bị cho mình một chiếc pin sạc dự phòng. Khi mua sạc pin dự phòng bạn thường đặt ra khá nhiều câu hỏi xoay quan về vấn đề“chất lượng của sản phẩm”, Thông số kỹ thuật nói lên điều gì?. Sạc được cho các dòng sản phẩm nào, giá cả ra sao?. bảo hành thế nào, bảo hành ở đâu?. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi trên.

Pin sạc dự phòng Yoobao YB645 8800 mAh 004

  1. SẢN PHẨM CÓ GIÁ BAO NHIÊU?.

Thực tế thì giá sàn của các sản phẩm Pin sạc dự phòng trên thị trường đều xấp xỉ ở mức sàn chênh lệch nhau ở con số từ 10-50.000 VNĐ. Và để kiểm tra được chi phí của Pin sạc dự phòng các bạn có thể tham khảo ở nhiều bên khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là có nhiều đơn vị đang bày bán tràn lan pin sạc dự phòng với mức giá “rẻ như cho”. Bạn cũng nên cảnh giác vì 99% đây là các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ!.

  1. SẠC PIN DỰ PHÒNG ĐƯỢC BẢO HÀNH NHƯ THẾ NÀO?.

Đối với các sản phẩm tại Docvala.vn đều là các sản phẩm pin dự phòng chất lượng cao, chính hãng. Tất cả các sản phẩm pin sạc dự phòng được bán tại hệ thống đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trực tiếp tại cửa hàng hoặc các địa chỉ, trung tâm bảo hành của hãng trên toàn quốc.

  1. PIN SẠC DỰ PHÒNG CÓ SẠC ĐƯỢC CHO MÁY A-B-C

Các sản phẩm Pin sạc dự phòng thông dụng trên thị trường hiện nay đa số đều là các dòng Pin sạc dự phòng đa năng. Được trang bị cổng đầu ra Output 5V-1A dùng chung cho tất cả các dòng sản phẩm là điện thoại Smartphone như Samsung, iPhone, Nokia, HTC, Blackberry, Sony, Oppo… Ngoài ra, Nhiều sản phẩm như Sạc pin dự phòng Xiaomi thì cổng đầu ra có tính năng tự động điều chỉnh cường độ dòng lên 2.1A khi tiếp xúc với các thiết bị có Cell Pin lớn hơn như Máy tính bảng, Macbook, Máy ảnh kỹ thuật số…

Ở một số dòng khác như Pin dự phòng Adata, Secas 20000mAh Sạc dự phòng Power Bank… Đều được trang bị thêm cổng Output đầu ra 2.1A phục vụ cho các thiết bị có Cell Pin lớn!.