Những câu hỏi thường gặp về pin sạc dự phòng cho điện thoại

Pin sạc dự phòng là một phụ kiện  cứu cánh cho những thiết bị di động thông minh như máy nghe nhạc Mp3, Mp4; điện thoại di động, Iphone, Ipad… và những thiết bị cầm tay khác. Với thiết bị này bạn sẽ không còn cảm giác lo lắng khi điện thoại hay máy tính bảng của mình bị hết Pin giữa chừng. Trong quá  trình sử dụng thiết bị này có khá nhiều những câu hỏi, thắc mắc do khách hàng đặt ra, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

pin sạc dự phòng yoobao 11000mah

  1. Tôi có thể sạc bao nhiêu lần cho pin sạc dự phòng của mình?

Nếu pin dự phòng điện thoại của bạn là 1500mAh và còn 0% pin còn lại, một Pin sạc dự phòng 2200mAh hoàn toàn có thể sạc điện thoại của bạn một lần.

Nếu pin điện thoại của bạn là 3000mAh và có 0% pin còn lại , một Pin sạc dự phòng 2200mAh chỉ có thể sạc pin của bạn như một phần dung lượng pin của thiết bị cao hơn công suất điện của Pin sạc dự phòng.

  1. Sự khác biệt giữa Lithium Ion và Lithium Polymer là gì?

– Lithium Ion, còn được gọi là 18650 Pin Lithium, là một pin thế hệ cũ mà vẫn còn phổ biến do giá thấp hơn.

– Lithium Polymer là một pin tiên tiến hơn với kỹ thuật cao hơn và cung cấp mức độ an toàn cao hơn, do đó Pin dự phòng sử dụng pin Lithium Polyber thường giá cao hơn pin Lithium Ion.

Mặc dù giá cao hơn, nhưng chúng ta vẫn khuyến khích để sử dụng pin Lithium Polymer cho Pin sạc dự phòng vì nó đạt chất lượng và an toàn hơn.

  1. MAh là gì?

mAh là viết tắt của milli Amp / giờ. Đó là một phép đo lượng năng lượng pin có thể lưu trữ.

  1. Sự khác biệt giữa các thương hiệu Pin sạc dự phòng lớn và Pin sạc dự phòng bình thường là gì?

Bên cạnh an toàn, các Pin sạc dự phòng có thương hiệu cũng thường được đánh giá với chất lượng thực sự của họ, trong khi Pin sạc dự phòng thông thường thường không dán nhãn công suất sử dụng thực tế của họ.

Ví dụ, Pin sạc dự phòng Pisen 13000mAh có thể dễ dàng làm tốt hơn một Pin sạc dự phòng chung 20000mAh.

  1. Tỉ lệ chuyển đổi năng lượng là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi là tỷ lệ phần trăm năng lượng còn lại sau khi sạc thất thoát năng lượng do chuyển đổi nhiệt.

Pin Pisen Moonbox điện có tỷ lệ chuyển đổi rất cao, lớn hơn 90%.

Lithium Polymer pin cung cấp hiệu suất tốt hơn và bảo vệ so với pin Lithium Ion truyền thống.

  1. Có đúng là Pin sạc dự phòng mang thương hiệu lớn sẽ không phát nổ?

Mỗi sản phẩm pin sạc dự phòng mang theo nguy cơ cháy nổ. Điều này thậm chí có thể được nhìn thấy từ các vụ cháy nổ các sản phẩm của  Samsung / Apple.

 

Tuy nhiên, sẽ an toàn hơn đáng kể nếu sử dụng những thương hiệu Pin sạc dự phòng lớn hơn các Pin sạc dự phòng thông thường với lịch sử không rõ.

Sẽ rất khó tìm ra các Pin sạc dự phòng mang nhãn hiệu như sạc dự phòng Pisen, sạc dự phòng Mili Power, sạc dự phòng Yoobao gặp phải bất kỳ vụ nổ nào.

  1. Các tính năng/thông số an toàn quan trọng chúng ta nên tìm kiếm ở một Pin sạc dự phòng là gì?

Đa số người dùng sẽ nạp điện cho Pin sạc dự phòng của họ vào ban đêm trong khi họ đang ngủ, do đó an toàn là một mối quan tâm lớn vì Pin sạc dự phòng có thể được quá tải khi sạc quá nhiều. Sử dụng hệ thống bảo vệ thông minh,  Pin sạc dự phòng các thương hiệu lớn thường được bảo vệ và ngăn các mạch điện qua sạc, có sự ổn định và an toàn tuyệt đối.

Khi các Pin sạc dự phòng cấp thấp hơn không có chứng nhận chất lượng đang tràn ngập thị trường hiện nay, đó là một lựa chọn khôn ngoan để mua những Pin sạc dự phòng chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn mà còn có độ bền cao và dùng lâu dài.