Những điều cần biết khi mua Tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth sử dụng kết nối không dây giống như bất kỳ kết nối không dây khác, chúng có thể có các vấn đề về kết nối. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về nó trước khi mua để được sở hữu trong tay một thiết bị có chất lượng tuyệt hảo về cả thời lượng lẫn độ kết nối.

Thời gian sạc
Thông thường một tai nghe bluetooth có thời gian sạc sẽ khoảng từ 2-4 giờ. Rõ ràng càng ít càng tốt.

Thời gian hoạt động
Điều này đôi khi được gọi là “thời gian nói chuyện” hoặc “thời gian nghe nhạc”. Bạn nên tìm kiếm một tai nghe bluetooth có thời gian hoạt động lâu. Bạn nên tìm một cặp tai nghe bluetooth mà thời gian sử dụng nghe nói tối thiểu là là 6 giờ và thời gian hoạt động dành cho những người ít nghe hay nói chuyện là một tuần (7 ngày) mà không cần phải sạc pin.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-tai-nghe-bluetooth-001

Khả năng tương thích
Công nghệ luôn luôn thay đổi, do đó hãy chắc chắn rằng bạn chọn tai nghe không dây mà nó có thể tương thích với các thiết bị mà bạn muốn sử dụng. Điều này hiếm khi một vấn đề, ​​trừ khi bạn được ghép nối một thiết bị cũ với tai nghe mới hoặc ngược lại. Chỉ cần cẩn thận khi chọn mua tai nghe nằm trong khoảng sản xuất 1-3 năm qua hoặc mới hơn. (Nhìn ngày sản xuất, càng mới càng tốt)

Kháng mồ hôi
Có thể bạn thường hay có những hoạt động thể dục thể thao. Và lúc này cơ thể bạn tiết ra khá nhiều mồ hôi. Không phải mọi cặp tai nghe bluetooth trên thị trường đều có khả năng chống mồ hôi. Nếu bạn đổ mồ hôi rất nhiều thì sau đó rất có khả năng nó sẽ làm hỏng tai nghe của bạn (đặc biệt là tai nghe Bluetooth) vĩnh viễn. Cố gắng tìm cặp chống mồ hôi, và có lẽ là một cặp tai nghe bluetooth có một bảo hành khi tiếp xúc với mồ hôi hoặc nước là tốt nhất.

nhung-dieu-can-biet-khi-mua-tai-nghe-bluetooth

Kích thước
Trong khi tất cả công nghệ dường như được thu nhỏ lại rất nhiều, một số thành phần Bluetooth vẫn còn khá lớn, nếu bạn yêu cầu nhỏ thì có khi chúng ta sẽ phải trả hàng ngàn đô la cho công nghệ không dây tương tự như những gì được sử dụng trong máy trợ thính. Chúng ta chỉ cần biết rằng tai nghe Bluetooth thường hơi lớn hơn và nặng hơn một chút (chúng ta đang nói có thể một vài ounce nặng hơn, không nhiều).