Những ứng dụng đánh giá cao cho android TV box.

Android TV Box một thiết bị khá phổ biến với mọi gia đình, một thiết bị nhỏ gọn, thông minh có thể biến chiếc TV thông thường trở thành Smart TV thông minh, mang cả thế giới về trong ngôi nhà bạn.

Android TV sở hữu rất nhiều ứng dụng cho phép người dùng cài đặt dễ dàng, mỗi một ứng dụng sở hữu những ưu điểm khác nhau, có những ứng dụng ra sau có thể tích hợp cả chức năng ứng dụng trước, để tránh cài đặt quá nhiều ứng dụng trùng nhau, không bị tốn bộ nhớ sau đây Docvala.vn sẽ chia sẻ một số những ứng dụng được đánh giá cao cho android TV box bạn nên cài đặt.

nhung-ung-dung-danh-gia-cao-cho-android-tv-box

Tất cả những ứng này bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng Google Play .

Top ứng dụng thưởng thức phim trực tuyến bao gồm Dangcap HD, HDViet, VuaHD, ZingTV, HayhayTV, và KODI XMBC. Bao gồm kho phim ảnh nhiều vô số được cập nhật liên tục, bao gồm sub và dịch tiếng việt và có chất lượng sống động sẽ mang tới những giây phút trải nghiệm hấp dẫn. Thường thì những phần mềm này chỉ đáp ứng một phần free, muốn có tất cả chương trình đồng thời toàn bộ dữ liệu phim thì các bạn phải mua thêm tài khoản nữa.

Danh sách chức năng thưởng thức tivi online gồm có MyTV Net, FlyTV, FPT Play, Viet PlayTV,… Đó là những ứng dụng cho phép mọi người tận hưởng khoảng 200 kênh truyền hình đặc sắc có chất lượng rất sắc nét, đa số chúng đều free tuy nhiên vẫn có một số chương trình tính phí.

Một số ứng dụng hát karaoke như VietKaraoke, Smart Karaoke Player, Yokara, iKara,… hỗ trợ các bạn hát karaoke online hoặc offline cực hứng khởi, trang bị kha khá tính năng hỗ trợ các gia đình chọn theo tên bài hát, chọn bài, ưu tiên, chọn theo tên ca sĩ,… giống như phòng hát karaoke.

 

Một vài chương trình chia sẻ dữ liệu từ màn hình smartphone lên tv thông qua Android TV Box bao gồm tích hợp Mircast, AirPin, Bubble UPNP. Những công dụng này bao gồm khá đơn giản, bạn chỉ cần kết nối chiếc di động và Android Tivi Box với một sóng wifi là có thể thực hiện các công dụng chia sẻ.

Một vài ứng dụng nghe nhạc ví dụ Nhạc của tui, Zing MP3, Chia sẻ nhạc,… Những ứng dụng này rất cơ bản, không khác là bao như tại trang web, những ứng dụng này giúp cho chúng ta phong phú bài hát tại nhiều thể loại hiện nay, cũng như hỗ trợ mọi người lựa chọn chất lượng bài nhạc cần nghe.

Những chương trình khác bao gồm Mizuu, Nova Launcher, ES File Explorer, MX Player Codec, UC Browers, MX Player, Youtube TV,…

Trên đây là những ứng dụng được chúng tôi tổng hợp lại hi vọng sẽ giúp ích cho bạn, nếu vẫn còn vấn đề băn khoăn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 096.99999.19 – 096.99999.29 – 0934.000.000 – 01234.666.666