Ống kính máy ảnh sẽ không còn nhìn thấy ảnh bởi chiếc khăn quàng cổ này

Để tránh những phiền toái nếu bạn không muốn người khác chụp hình mình chỉ với chiếc khăn quàng cổ. Chiếc khăn tàng hình có giá chính xác là 475 USD, khá cao song nó thực sự hữu ích với người nổi tiếng, các nghệ sĩ như Cameron Diaz, DMX, Paris Hilton, Jeremy Piven, Joe Jonas, Nicole Richie đều đã sử dụng chiếc khăn này.

ong-kinh-may-anh-se-khong-con-nhin-thay-anh-boi-chiec-khan-quang-co-nay

Một trong những điều khiến những người nổi tiếng cảm thấy phiền toái nhất khi đi ra đường là luôn luôn bị giới săn ảnh paparazzi chụp trộm ở mọi góc nhìn, đôi khi khiến họ bị hớ hênh và đặc biệt là mất tự do, mất riêng tư. May mắn là, một nhà sáng tạo thời trang đã thông cảm với nỗi khổ này và đưa ra giải pháp mới rất thông minh: một chiếc khăn quàng. Khi quàng chiếc khăn này, chủ nhân nếu bị chụp ảnh sẽ không hề xuất hiện trong bức ảnh.

Chiếc khăn quàng có tên gọi ISHU, giá gần 500 USD, được tích hợp công nghệ “chống flash”. ISHU do Saif Siddiqui tạo ra. Saif Siddiqui bất ngờ đến với ý tưởng về chiếc khăn thông minh này khi ông chụp một bức ảnh bạn bè đang đứng trước một chiếc xe đạp ở Amsterdam. Các gương chiếu hậu trên xe đạp quá sáng, đến nỗi ông không thể đưa ống kính máy ảnh lên chụp nổi gương mặt bạn bè, và ý tưởng về một chiếc khăn phản chiếu ánh sáng ra đời.