Ống kính rời chụp ảnh tự sướng cho Smartphone

Bạn là dân nghiệp dư thì chiếc máy ảnh tốt nhất chính là chiếc điện thoại di động hỗ trợ camera có thể chụp ảnh sắc nét. Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Docvala.vn giới thiệu bạn bộ sản phẩm ống kính dành cho điện thoại có tính năng chụp ảnh, tích hợp đầy đủ hiệu ứng trên những ống kính máy ảnh cao cấp cho người dùng bình dân.

Photojojo Cell Phone Camera Lenses

Bộ ống kính này bao gồm hai ống kính nhỏ: một ống kính fisheye cho góc chụp lên tới 180 độ và một ống kính wide-angle/macro với tỉ lệ góc rộng được tăng thêm 0,67x . Nhờ một vòng adapter, hai ống kính cho smartphone này có thể dễ dàng gắn vào camera trên tất cả các dòng điện thoại. Do vậy, những chiếc ống kính rời không đòi hỏi bất cứ một sự thay đổi nào về thiết kế smartphone. Bạn có thể sử dụng ống kính góc rộng Wide x0.67 để chụp ảnh tại các đám đông, chụp nội thất hoặc có thể là chụp phong cảnh… một cách dễ dàng.

Ống kính rời chụp ảnh tự sướng cho Smartphone-002

Trong khi đó, ống kính fisheye lại mang đến những bức ảnh độc đáo với khả năng uốn cong các chi tiết với góc 180 độ, tạo cho bạn cảm giác sống trong bong bóng nhựa.

Với ống kính macro, người dùng có thể chụp các chủ thể ở khoảng cách cực gần (chỉ từ 10-23mm), giúp đạt được những hiệu ứng gần như những ống macro chuyên nghiệp.

Như vậy, với bộ sản phẩm lý thú này, bạn hoàn toàn có thể sáng tác những bức ảnh của riêng mình không thua kém gì các máy ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn, bạn có thể biến chúng thành chiếc dây chuyền trang sức ngộ nghĩnh có thể mang đi bất cứ đâu.