Ống nhòm nhìn đêm hai mắt siêu nét chuẩn chính hãng, giá rẻ

Trên thị trường hiện nay, thiết bị nhìn đêm là một trong những mặt hàng được rất nhiều bạn tìm kiếm. Đặc biệt, thiết bị có khả năng chống nước. Ống nhòm đêm 2 mắt là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các khách hàng chuyên quan sát ban đêm và sẽ giúp đỡ trong việc chuyển hướng ban đêm cho hoạt động chèo thuyền hoặc đi bộ.

ong-nhom-nhin-dem-hai-mat-sieu-net-chuan-chinh-hang-gia-re-001

Ống nhòm đêm hồng ngoại hai mắt Bushnell được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ thuận tiện cho việc đi săn, tác nghiệp… Ống nhòm Bushnell với độ phóng đại lớn với đường ống kính phù hợp giúp bạn có khung hình nhìn rộng quan sát rõ nét trong đêm tối hoàn toàn… Sản phẩm có tia hồng ngoại phóng xa giúp bạn có tầm nhìn lý tưởng từ 200-300m. Ống nhòm này được giới đi săn ưa thích chọn bởi có các tính năng nổi trội hơn với các ống nhòm khác… sản phẩm rất hoàn hảo cho công an, trinh sát, kiểm lâm, cảnh sát biển… và nhiều công việc đặc biệt khác.

ong-nhom-nhin-dem-hai-mat-sieu-net-chuan-chinh-hang-gia-re-002

Nikula là ống nhòm với sự kết hợp xuất sắc quang học và cơ khí chính xác với kích thước nhỏ gọn.Tuy có kích nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng lại có hiệu suất nhìn đêm rất cao. Được thiết kế khung bằng hợp kim thép siêu bền với vỏ ngoài là lớp cao su chắc chắn giúp chống chịu rất tốt với thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra, hệ thống thấu kính trong ống nhòm Nikula được xếp hợp lý kết hợp với một đèn hồng ngoại công suất lớn, tinh tế và mạnh mẽ giúp bạn quan sát rõ ràng trong bóng tối.

ong-nhom-nhin-dem-hai-mat-sieu-net-chuan-chinh-hang-gia-re-003

Dòng ống nhòm ASIKA có khả năng thay đổi độ phóng đại của ống kính để dùng trong các khoảng cách khác nhau. Ống nhòm với đèn chiếu siêu sáng cho hình ảnh rõ nét thêm trong bóng tối. Ống nhòm ASIKA 10×42 5.8° 101m/1000m sử dụng một phần mềm ngăn chặn sự biến dạng ánh sáng bên ngoài và ánh sáng rò rỉ từ thiết bị, cho phép người sử dụng bí mật trong đêm.