Phụ kiện Smartphone giúp in ảnh trực tiếp đang gây sốt

Sản phẩm phụ kiện Smartphone – ốp lưng của hãng Prynt Case mới chính thức có mặt trên thị trường hơn 1 năm tính đến thời điểm hiện tại và vẫn đang gây sốt, đặc biệt trong giới trẻ vì sự tiện dụng, quyến rũ của nó.

Thiết bị đồ chơi này rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng, tính năng giúp in ảnh trực tiếp từ điện thoại (hầu hết các loại điện thoại thông minh phổ biến nhất hiện nay như iPhone hay Samsung Galaxy) khiến các bạn trẻ còn xem đây như một sự “sành điệu” công nghệ.

phu-kien-smartphone-giup-in-anh-truc-tiep-dang-gay-sot-001

Bạn chỉ cần nhấn nút in ở phía sau là lập tức ảnh được xuất ra một cách nhanh chóng sau 50 giây chờ đợi. Thời gian chờ đợi này được các nhà sản xuất hứa hẹn sẽ rút ngắn xuống còn khoảng 30 giây ở những phiên bản sản phẩm tiếp theo.

Chiếc ốp lưng điện thoại Prynt gồm 2 phần là phần vỏ để bảo vệ máy như các chiếc ốp lưng thông thường và phần có chức năng in. Phần vỏ máy có thể thay đổi để phù hợp với nhiều kiểu máy khác nhau cũng như các mẫu thời trang khác nhau để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa theo sở thích.

phu-kien-smartphone-giup-in-anh-truc-tiep-dang-gay-sot-002

Prynt còn cho phép bạn ghi lại một đoạn video độ dài khoảng 6 giây và sau đó đính kèm video đó vào bức ảnh vật lý. Khi bạn nhìn vào bức ảnh thông qua một ứng dụng điện thoại do Prynt cung cấp, bạn sẽ thấy video chuyển động trên bức ảnh. Nghe thật là ma thuật phải không, nó giống như sự mô tả cách đọc báo trong bộ truyện Harry Potter nổi tiếng với các hình minh họa chuyển động. Thực tế nguyên lý hoạt động là khi bạn chụp một bức ảnh được cắt ra từ đoạn video thì đoạn video này sẽ được lưu trữ trên “đám mây lưu trữ” mà kết nối tới ứng dụng Prynt. Khi xem lại hình ảnh thông qua ứng dụng, ứng dụng sẽ nhận dạng hình ảnh thông qua camera của điện thoại rồi sau đó truyền tải video lưu trữ trên đám mây về điện thoại thông qua ứng dụng để người dùng quan sát thấy. Dĩ nhiên, điện thoại của bạn phải có kết nối Internet thì mới có thể xem được những hình ảnh “ma thuật” trên bức ảnh.

Hiện tại, ốp lưng Prynt có hỗ trợ các dòng máy bao gồm iPhone 6/iPhone 6 Plus, iPhone 6s/ iPhone 6, iPhone SE/ iPhone 5s/ iPhone 5, Samsung Galaxy S5, Galaxy S6. Người dùng vẫn trông đợi sản phẩm sẽ có giá thành dễ chịu hơn trong tương lai.