Pin sạc dự phòng mỏng nhẹ như một chiếc thẻ tín dụng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại pin sạc nhưng với chiếc pin mỏng nhẹ này có lớp vỏ được chế tạo từ chất liệu nhôm cao cấp với thiết kế siêu mỏng (14 x 7 x 0,65 cm) bạn có thể bỏ vào túi áo, túi quần, ví hoặc ba lô để mang theo bên người sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Pin sạc dự phòng mỏng nhẹ như một chiếc thẻ tín dụng

Cách sử dụng của PERI – GoCharge rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo rời đầu cắm nằm ở mặt sau của phụ kiện này rồi gắn vào cổng sạc Lightning trên chiếc iPhone hoặc iPod là quá trình sạc pin sẽ lập tức diễn ra. Kết quả kiểm thử thực tế đã cho thấy, PERI – GoCharge có thể sạc pin cho chiếc iPhone 5/5S được hơn 2 lần (đối với mẫu iPhone 6 thì được 1,75 lần, còn mẫu iPhone 6 Plus thì được 1,25 lần).

PERI – GoCharge có 4 màu vỏ để bạn thoải mái lựa chọn (đen, vàng nâu, xanh dương, hồng), dùng loại pin sạc Lithium Polymer chất lượng cao (Grade A) 3.200 mAh với tuổi thọ ước tính hơn 500 chu kỳ sạc, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh (cổng xuất 1 A), tích hợp tính năng chống sạc pin chính hãng bị quá tải hoặc bị đoản mạch, dùng sợi cáp micro USB tặng kèm để sạc đầy pin cho chính nó sau khoảng 3 giờ.