Pin sạc dự phòng- Trợ thủ đắc lực khi chơi Pokemon go

Pokemon Go là một trò chơi mới, sau hơn một tháng ra mắt tại Mỹ hiện tại nó đã phủ sóng trên rất nhiều các quốc gia khác nhau và  vẫn chưa hề có dấu hiệu mất đi sức hút mãnh liệt đối với các bạn trẻ. Dù khá mệt khi chơi trò chơi này bởi vì nó yêu cầu người chơi phải di chuyển đến những vị trí khác nhau để bắt Pokemon, nhưng phần đông game thủ đều tỏ ra hài lòng với phương pháp chơi mới lạ này.

Pin sạc dự phòng- Trợ thủ đắc lực khi chơi Pokemon go

Giống như series game Pokémon của Nintendo, trò chơi Pokémon GO do Niantic phát hành đặt ra cho người chơi mục tiêu săn tìm, thu phục và huấn luyện các Pokémon. Tuy nhiên, khác với tựa game đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều game thủ, Pokémon GO buộc người chơi phải trực tiếp di chuyển để tìm bắt các loại Pokémon. Vì vậy, để có thể sẵn sàng bước vào cuộc hành trình săn “quái thú bỏ túi”, giống như nhân vật trong game, người chơi cũng cần chuẩn bị theo một số “vật phẩm” đặc biệt.

Đối với trò chơi đòi hỏi phải di chuyển nhiều như Pokémon GO, Ngoài chiếc điện thoại là thiết bị giúp người chơi bắt pokemon sạc pin dự phòng được coi như trợ thủ đắc lực giúp người dùng có thể săn bắt- thu phục Pokemon  một cách thuận lợi nhất.

Pin sạc dự phòng- Trợ thủ đắc lực khi chơi Pokemon go

Với một game di động yêu cầu thiết bị sử dụng định vị GPS và kết nối Internet liên tục khi chơi như Pokémon GO, điện thoại  thông minh,  máy tính bảng của người chơi rất nhanh bị hút cạn pin. Điều này thực sự tồi tệ khi bạn đi đến một khu vực xuất hiện nhiều Pokémon, đặc biệt là những Pokémon hiếm. Do đó, để đảm bảo không phải “dừng cuộc chơi” trong những thời điểm quan trọng, hãy mang theo pin sạc dự phòng, thậm chí có thể cầm theo cả sạc thông thường hoặc sạc nhanh để “tranh thủ” sạc tại các quán coffee, quán ăn trước khi tiếp tục săn Pokémon.

Xem thêm: Pin sạc dự phòng xiaomi lý tưởng khi chơi pokemon go