Quà tặng cho bạn trai, người yêu công nghệ

Bạn muốn tặng một món quà tặng độc đáo, thật ý nghĩa dành cho sếp hay những người đặc biệt nhằm để lại ấn tượng khó phai. Nhưng món quà đó là gì ?

Một sản phẩm độc đáo đang rất được ưa chuộng – quả cầu không trọng lượng. Quả cầu được thiết kế sang trọng màu sắc trang nhã bắt mắt, nó làm bạn cảm thấy thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ còn thực sự ngạc nhiên hơn nữa vì quả cầu bay lơ lửng hoàn toàn không cần giá đỡ hoặc bất kì sợi nào buộc vào.

Quà tặng cho bạn trai, người yêu công nghệ

Với quả cầu không trọng lượng chính hãng sẽ gồm 2 phần chính là phần chân đế và phần quả địa cầu phía trên. Đường kính quả cầu là 16cm.

Sản phẩm này phù hợp làm quà tặng độc đáo cho bạn trai, những người yêu thích địa lý và vật lý, nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm dành tặng bạn trai thì đây chắc có lẽ là sản phẩm phù hợp và độc đáo dành cho các bạn yêu thích công nghệ.

Làm sao để quả cầu có thể lơ lửng được như vậy? Bên trong phần chân đế được cấu tạo sinh ra từ trường khi cắm vào nguồn điện. Bên trong thân quả địa cầu có chứa những cục nam châm. Và nhờ tác dụng của từ trường, quả địa cầu sẽ lơ lửng trong không gian và có thể chuyển động xoay tròn quanh trục.

Thật tuyệt vời phải không nào? Quả cầu không trọng lượng giá rẻ không chỉ là vật trang trí sang trọng trên bàn làm việc mà còn giúp bạn xả stress hiệu quả và là vật trang trí phong thủy đẳng cấp của những doanh nhân, lãnh đạo thành đạt.