Quy trình lắp đặt camera trọn bộ DVR5A với 3 bước đơn giản

Trên thị trường có rất nhiều chủng loại camera quan sát khác nhau từ cao cấp tới bình đan nhưng đều có một điểm chung là lắp đặt khá phức tạp và tốn kém. Đây cũng chính là hạn chế khiến mỗi khách hàng đều phân vân khi sử dụng. Với camera trọn bộ DVR5A thì suy nghĩ đó sẽ hoàn toàn thay đổi. Không chỉ chinh phục khách hàng bằng chất lượng,  hình ảnh sắc nét, nhiều tính năng nổi trội, hệ thống camera chuyên nghiệp camera trọn bộ DVR5A còn gây ấn tượng với mức giá rất cạnh tranh. Đặc biệt, hệ thống chỉ cần 3 bước đơn giản để lắp đặt một cách hoàn thiện.

Quy trình lắp đặt camera trọn bộ DVR5A với 3 bước đơn giản

Camera trọn bộ DVR5A là dòng sản phẩm sử dụng công nghệ điện toán đám mây của hãng Cable5a. Sản phẩm này giúp khắc phục đáng kể những khó khăn về tên miền DNS, các sự cố kỹ thuật và sự phụ thuộc vào nhà phân phối, bảo hành sản phẩm cho khách hàng lắp đặt hệ thống camera quan sát.

Smart DVR5A có cơ chế hoạt động đơn giản, bảo mật bằng 2 lớp password và sử dụng công nghệ điện toán đám mây websites cloud. Đặc biệt, máy không bị phụ thuộc hoặc gián đoạn hoạt động nếu thay đổi modem hoặc nhà mạng; đồng thời cho phép tích hợp cùng camera của hãng khác.

Không quá khi nói rằng, Smart DVR5A biến mỗi khách hàng trở thành một nhà lắp đặt camera chuyên nghiệp với quy trình lắp đặt 3 bước cực kỳ dễ dàng.

  1. Kết nối camera với đầu ghi hình
  2. vào websites http://dvr5a.com đăng ký tài khoản
  3. Truy cập kho ứng dụng Android và IOS cái đặt phần mềm DVR5A (sau đó đăng nhập tài khoản mới tạo là xem được từ xa ngay).

Xem video hướng dẫn lắp đặt tại: https://www.youtube.com/watch?v=eYQE5lMS5kQ.