Rò rỉ hình ảnh Nokia sản xuất đồng hồ thông minh

Tuy chưa được giới thiệu chính thức nhưng mới đây trên mạng đã rò rỉ một số bức ảnh cho thấy đây là đồng hồ thông minh được Nokia đang nghiên cứu phát triển dưới cái tên Moonraker đã bị hủy phát hành trước ngày ra mắt một cách đầy nuối tiếc.

ro-ri-hinh-anh-nokia-san-xuat-dong-ho-thong-minh 001

Rò rỉ hình ảnh Nokia sản xuất đồng hồ thông minh

Trước đó, thông tin về thiết bị đeo tay thông minh của Nokia đã xuất hiện lần đầu tiên vào mùa hè năm 2015. Điều này có thể cho ta thấy dự án phát triển thiết bị này đã hoạt động trước khi Microsoft hoàn tất việc mua lại mảng dịch vụ và kinh doanh của Nokia vào đầu năm 2014. Và sau đó Microsoft đã khai tử thiết bị này trước khi chúng xuất hiện trên thị trường.

ro-ri-hinh-anh-nokia-san-xuat-dong-ho-thong-minh 002

Thiết bị đeo tay có hình vuông, màu đen và có vẻ đã khá hoàn thiện

Nokia đã dự tính sẽ giới thiệu Moonraker tại thiển lãm MWC 2014 – Triển lãm thiết bị di động toàn cầu. Mặc dù sản phẩm sẽ mãi không xuất hiện trên thị trường nhưng những hình ảnh về sản phẩm quá cố này vẫn rò rỉ trên các trang thông tin mạng xã hội.

Bức ảnh này được đăng tải từ tài khoản@onleaks trên blog Weibo, cho ta thấy đây là một chiếc đồng hồ thông minh có thiết kế đơn giản với màn hình vuông có thể thay đổi và dây đeo với nhiều màu trời trang.

ro-ri-hinh-anh-nokia-san-xuat-dong-ho-thong-minh 003

Rò rỉ bo mạch được cho là của chiếc Mooraker

Tuy nhiên, cuối cùng Microsoft đã đưa ra quyết định của riêng mình với việc phát triển chiếc vòng đeo tay Band, hướng đến việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.