Rò rỉ hình ảnh tai nghe của iPhone 7

Hàng loạt tin đồn rò rỉ trước ngày ra mắt iPhone 7 mới vào tháng 9 này của Apple. Mới đây nhất là hình ảnh về chiếc tai nghe Lightning thay cho cổng 3,5 mm truyền thống.

Trước Apple, Motorola cũng đã từng loại bỏ cổng kết nối này trên sản phẩm của họ, tuy nhiên nó lại không gây nhiều tranh cãi như lần này.

ro-ri-hinh-anh-tai-nghe-cua-iphone-7-001

Một số hình ảnh vừa bị rò rỉ gần đây cho thấy có thể đây chính là mẫu tai nghe Lightning mới mà Táo khuyết dự định sẽ thay thế cho tai nghe truyền thống. Ngoài cổng cắm, thiết kế tai nghe giống hệt với những mẫu trước đây Apple từng sản xuất.

Theo một nguồn tin cho biết: Có thể thấy thiết kế của chiếc tai nghe mới giống hệt với những chiếc earpod trước đây của Apple, chỉ có khác biệt ở đầu cắm Lightning.

ro-ri-hinh-anh-tai-nghe-cua-iphone-7-002

Đầu cắm Lightning này giống với cáp sạc iPhone, iPad. Nếu đây là sự thật, chiếc tai nghe chính hãng này sẽ có chung kết nối thông qua cổng Lightning với cáp sạc.

Tuy nhiên, BGR cảnh báo có thể đây chỉ là một sản phẩm nhái từ Trung Quốc, được sản xuất dựa theo những tin đồn về kế hoạch bỏ cổng 3,5 mm truyền thống của Apple.