Rò rỉ thông tin iPhone 7 có camera kép, bộ nhớ 256 GB

Tin đồn iPhone 7 sắp trình làng đang dần hiện hữu khi chúng ta đã nghe được những thông tin về chiếc iPhone 7 của Apple có camera kép. Tưởng chừng đây chỉ tin đồn thất thiệt, nhưng theo nguồn trang Macrumors đã cung cấp một vài hình ảnh khẳng định thông tin này.

Rò rỉ thông tin iPhone 7 có camera kép, bộ nhớ 256 GB01

Macrumors cho hay, iPhone 7 iPhone 7 Plus thế hệ mới sẽ cùng lúc sở hữu 2 camera ở mặt lưng. Tuy nhiên, kích thước của 2 camera này tương đương nhau, không có chuyện một to, một bé như thông tin trước đó.

Hiện tại, chưa rõ Apple sẽ trang bị cho iPhone 7 camera có độ phân giải bao nhiêu. Nhưng nhiều khả năng, chúng chỉ ngang bằng với iPhone 6S trong năm ngoái, là 12 MP. Và đặc biệt, cụm camera này vẫn lồi hơn thế hệ iPhone 6S.

Ngoài ra, một thông tin khác cũng khiến người dùng chú ý về iPhone 7, chính là bộ nhớ trong của máy. Nguồn tin từ Macrumors tiết lộ, iPhone 7 có camera kép trong năm nay sẽ nâng cấp bộ nhớ trong lớn nhất lên tới 256 GB, nghĩa là gấp đôi phiên bản hiện tại.

Rò rỉ thông tin iPhone 7 có camera kép, bộ nhớ 256 GB

Đặc biệt, cũng trên chip nhớ này, họ phát hiện ra rằng, SanDisk sẽ là nhà sản xuất chịu trách nhiệm chính cho bộ nhớ của iPhone 7. Đáng chú ý, trước khi tin đồn này xuất hiện, SanDisk cũng từng giúp Apple làm chip nhớ trên iPhone 5 hay iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều người dùng đặt ra, đó là nếu Apple thêm phiên bản iPhone 256 GB, hãng sẽ bỏ đi phiên bản hiện có nào. Từ đây, nhiều người kỳ vọng, rất có thể iPhone 16 GB sẽ bị Apple khai tử do không còn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hiện tại.