Samsung làm tai nghe sóng không dây

Samsung đang thiết kế tai nghe không dây hoàn toàn, có khả năng chống nước, chống bụi và nghe nhạc mà không cần kết nối với smartphone.

Đầu năm 2016, Samsung đã đăng ký thương hiệu Gear IconX và theo Venturebeat, tên gọi này sẽ được dùng cho mẫu tai nghe mới của hãng. Điểm độc đáo trên sản phẩm của nhà sản xuất Hàn Quốc là tai trái và tai phải không cần dây nối với nhau.

Cách thức hoạt động của Gear IconX tương tự tai nghe không dây Bragi Dash hay Earin… Cụ thể, tai trái và tai phải sẽ kết nối với nhau bằng sóng không dây, sau đó kết nối Bluetooth với điện thoại. Gear IconX đi kèm một hộp đựng kiêm đế sạc pin cho tai nghe.

Samsung làm tai nghe sóng không dây

Bên cạnh đó, Gear IconX được thiết kế với bề mặt cảm ứng, cho phép điều khiển chơi nhạc. Tai nghe chính hãng này có khả năng chống nước và chống bụi, tích hợp cảm biến để theo dõi sức khỏe. Nó còn có bộ nhớ trong 4 GB để hoạt động như một chiếc máy nghe nhạc độc lập.

Một đồ chơi số khác đang được Samsung thử nghiệm là vòng đeo sức khỏe Gear Fit thế hệ 2. Thiết bị này sở hữu màn hình OLED cong theo chiều cổ tay, bổ sung chip GPS chuyên dụng nhằm nâng cao độ chính xác khi đo khoảng cách di chuyển của người dùng.