Samsung ra mắt bộ đôi vòng đeo tay Gear Fit 2 và tai nghe không dây Gear IconX

Samsung vừa công bố bộ đôi Gear Fit 2 và Gear IconX: một chiếc vòng đeo tay thể dục kiêm máy nghe nhạc di động và một tai nghe không dây.

Kế thừa thành công của Gear Fit từ năm 2014, Gear Fit 2 mang đến một thiết kế tiện dụng hơn. Hơn nữa, Gear Fit 2 cũng được trang bị cảm biến GPS (Gear Fit không có).

Samsung ra mắt bộ đôi vòng đeo tay Gear Fit 2 và tai nghe không dây Gear IconX-001

Gear Fit 2 sở hữu một màn hình hiển thị Super AMOLED 1.5 inch với độ phân giải 216 x 432 pixel tương tự như thiết bị tiền nhiệm. Sản phẩm có thể được sử dụng như một máy nghe nhạc độc lập với vi xử lí lõi kép 1 GHz, RAM 512 MB, bộ nhớ trong 4 GB và pin có dung lượng 200 mAh.

Samsung ra mắt bộ đôi vòng đeo tay Gear Fit 2 và tai nghe không dây Gear IconX-002

Giống như nhiều thiết bị đeo chăm sóc sức khỏe hiện nay trên thị trường, Gear Fit 2 cũng đạt được chứng nhận IP68 cho khả năng chống bụi và chống nước. Máy có thể hoạt động bình thường dưới mực nước sâu 1,5m trong thời gian 30 phút.

Gear Fit 2 chạy Tizen OS và tương thích với những điện thoại thông minh có RAM từ 1,5 GB trở lên và được cài đặt Android từ phiên bản 4.4 hoặc mới hơn. Bạn có thể liên tục đồng bộ hóa dữ liệu của mình (số lượng bước đi, khoảng cách, số calo tiêu thụ…) thông qua ứng dụng S Health hoặc 1 số ứng dụng tập thể dục khác. Dây đeo của Gear Fit 2 được bán ra với 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, xanh dương và màu hồng với 2 kích thước: nhỏ (đối với cổ tay có đường kính từ 125 – 170mm), và lớn (đối với cổ tay có đường kính từ 155 – 210 mm).

Samsung ra mắt bộ đôi vòng đeo tay Gear Fit 2 và tai nghe không dây Gear IconX-003

Gear IconX là một chiếc tai nghe không dây có thể theo dõi các dữ liệu thể chất bao gồm khoảng cách, tốc độ, nhịp tim và đốt cháy calo, đồng thời nó có thể kết nối với ứng dụng S Health của Samsung qua Bluetooth. Khi đeo Gear IconX vào tai, bạn có thể nhận được phản hồi bằng giọng nói về tiến độ tập luyện của mình. Gear IconX có thể được sử dụng như một máy nghe nhạc độc lập. Thiết bị cung cấp bộ nhớ 4 GB, tương đương với khả năng lưu trữ 1000 bài hát.

Samsung ra mắt bộ đôi vòng đeo tay Gear Fit 2 và tai nghe không dây Gear IconX-004

Gear IconX sẽ được bán ra với các tùy chọn màu sắc đen, xanh và trắng.

Gear Fit 2 dự kiến sẽ có mặt tại thị trường Mỹ vào tháng Mười năm nay với giá khởi điểm 179,99 USD (gần 4 triệu đồng). Gear IconX sẽ lên kệ trong tháng 7 nhưng giá bán chính thức vẫn chưa được phía Samsung công bố.