Samsung ra mắt bộ sạc không dây siêu tốc, bảo vệ tối đa tuổi thọ pin

Mới đây, Samsung vừa ra mắt bộ sạc pin không dây hỗ trợ tối đa tuổi thọ của pin, hứa hẹn đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới nhất cũng như việc tiết kiệm pin tối đa.

samsung-ra-mat-bo-sac-khong-day-sieu-toc-bao-ve-toi-da-tuoi-tho-pin

Bộ đôi Galaxy S7/ S7 Edge vẫn đang là những dòng sản phẩm có sức hút lớn đối với nhiều tín đồ công nghệ trên thế giới khi số lượng tiêu thụ lên đến 25 triệu thiết bị chỉ trong hơn vài tháng ra mắt. Và sẽ không dừng lại ở đó, Samsung hứa hẹn ra mắt bộ sạc không dây đời mới trên Galaxy S7 với tốc độ nhanh hơn rất nhiều so với trước đây.

Mới nhất, Samsung tung video giới thiệu bộ sạc không dây mới dành cho Galaxy S7 và S7 Edge trong thời gian tới. Đây sẽ là một tính năng tiện lợi dành cho người tiêu dùng của hãng công nghệ hàng đầu Hàn Quốc.

Qua đoạn video mới nhất, Samsung khẳng định tầm quan trọng của thời gian trong cuộc sống công nghệ hiện nay. Đơn giản, thoải mái và tiết kiệm thời gian là những tiện ích mà bộ sạc mới nhất của Samsung mang lại cho người tiêu dùng.

Giá của bộ sạc này là 60 USD (tức là 1,3 triệu đồng), đây chắc hẳn là một mức giá khá tốt dành cho một sản phẩm tiện lợi, dễ dùng và đảm bảo tuổi thọ của thiết bị.