Sắp có iPhone 7 dùng camera kép

Theo một nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi kuo, dual camera sẽ xuất hiện trên iPhone 7 Plus. Máy ảnh kép sẽ bao gồm 2 ống kính, tiêu chuẩn và tele.

Tiếp tục là những tin đồn về việc sở hữu máy ảnh kép của iPhone thế hệ tiếp theo. Có thể, dual camera sẽ bao gồm một ống kính tiêu chuẩn và một ống kính tele, điều đó sẽ hỗ trợ tốt nhất cho người để tạo ra những bức ảnh và video tốt nhất.

Sắp có iPhone 7 dùng camera kép-001

Theo các báo cáo, dual camera sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 7 Plus, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ phải chi nhiều tiền hơn nếu muốn sở hữu tính năng này.

Theo nhà phân tích Ming-Chi kuo, “iPhone thế hệ tiếp theo sẽ không có nhiều thay đổi thiết kế so với iPhone 6S và 6S Plus”. Ngoài ra ông cũng hé lộ về máy ảnh kép, phần cứng sẽ được nâng cấp với dual camera chính hãng (chỉ có ở phiên bản 5,5 inch).

Ming-Chi kuo đã dự đoán chính xác thiết kế và tính năng của iPhone thế hệ trước. Do đó, sự xuất hiện của dual camera trên iPhone nhiều khả năng sẽ thành hiện thực.

Sắp có iPhone 7 dùng camera kép-002

Tuy nhiên, theo Ming-Chi kuo, máy ảnh kép mới sẽ không gây được ấn tượng, điều đó cho thấy người dùng không nên kỳ vọng vào bước tiến lớn của Táo khuyết giống như iPhone 5Svà iPhone 6 trong quá khứ.

iPhone 7 nhiều khả năng sẽ trình làng vào tháng 9 năm nay. Apple vừa trình làng iPhone SE, dù vậy, doanh số sản phẩm tuần đầu không ấn tượng. Sản phẩm iPhone 7 sẽ là model quan trọng của hãng khi sức mua các sản phẩm di động Apple đang giảm.