Sắp đến ngày 8/3 nên tặng quà gì cho bạn gái ?

Ngày 8/3 đang đến gần, các chàng trai đang “rục rịch” sắm sửa những món quà bất ngờ nhằm tặng phái nữ. Nhiều người lúng túng không biết nên tặng đồ gì cho ý nghĩa và phù hợp? Dưới đây là gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho bạn gái nhân ngày 8/3. Thay vì những món quà truyền thống bạn có thể chọn một số món quà đặc biệt mà độc và lạ chắc chắn bạn gái sẽ rất thích.

sap-den-ngay-8-3-nen-tang-qua-gi-cho-ban-gai

1. Món quà truyền thống
Hoa là một trong những món quà ngày 8/3 cho bạn gái phổ biến và đơn giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, dù cũ nhưng lúc nào món quà này cũng tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho đối phương. Hành động tặng hoa thể không chỉ lãng mạn mà còn thể hiện sự trân trọng của các chàng trai đối với phái nữ.

Mỹ phẩm, son và nước hoa là một trong những vật dụng không thể thiếu trong túi xách của các nàng. Mỗi cô gái đều có it nhất trong túi vài thỏi để thay đổi. Son là “trợ thủ đắc lực” giúp các nàng có thể lấy lại sự tươi tắn trong chớp mắt. Đã là con gái, cứ tặng son thì ai sắt đá nhất cũng phải mềm lòng.

2. Phụ kiện chụp ảnh, đi du lịch

sap-den-ngay-8-3-nen-tang-qua-gi-cho-ban-gai-001
Bạn gái bạn là người thích đi du lịch, thích chụp ảnh và đi phượt. Một chiếc gậy tự sướng, ống kính chụp ảnh hay thậm chí là chiếc ống nhòm, máy ảnh, máy quay phim du lịch,… chắc chắn những món quà độc đáo, gây bất ngờ khiến nàng vui mừng. Con gái vẫn luôn miệng nói không cần quà, chỉ cần tình cảm. Tuy nhiên đó chỉ là những lời nói khéo, bởi cô nàng nào cũng mong muốn được nhận món quà từ người con trai mình yêu, quà càng đặc biệt con gái càng thích thú.

3. Tặng nàng món quà nhỏ và bữa tối lãng mạn

sap-den-ngay-8-3-nen-tang-qua-gi-cho-ban-gai-002
Còn với những anh chàng lãng mạn thì những món quà vật chất không nằm trong suy nghĩ của họ. Con trai lãng mạn sẽ nghĩ nhiều hơn về một bữa cơm thân mật có hoa tươi, nến thơm – nến điện tử lung linh và bản nhạc trữ tình sâu lắng. Đó sẽ là món quà ý nghĩa và lý tưởng nhất cho cặp đôi yêu thích sự lãng mạn. Các chàng trai có thể gây ấn tượng hơn với người con gái mình yêu trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với một món quà nho nhỏ sau khi bữa tối kết thúc. Món quà nhỏ ấy có thể là món quà hand made chàng tự tay chuẩn bị, một chiếc cốc có in hình nàng, hay những chiếc kẹp tóc xinh xắn hay thậm chí là chiếc đồng hồ báo thức tinh nghịch chạy bằng nước,… Chắc chắn nàng sẽ cảm động vô cùng.