Siêu đáng yêu với pin sạc dự phòng kiêm vật trang trí

Kimtigo (Tigo) – một hãng chuyên sản xuất phụ kiện bán dẫn tại Trung Quốc, vừa giới thiệu đến thị trường sạc dự phòng KTD-501 có thiết kế độc đáo. KTD-501 lấy kiểu dáng của một chú gấu Bắc Cực dễ thương, được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn và các chứng chỉ bảo vệ của Kimtigo. Lớp vỏ của KTD-501 được làm bằng sứ giúp sản phẩm có thể trở thành một vật trang trí xinh xắn.

KTD-501 sử dụng công nghệ pin lithium-ion dung lượng 5.200mAh, hỗ trợ sạc cho smartphone, máy tính bảng, điện thoại di động, máy đọc sách điện tử, máy chơi game cá nhân, máy ảnh số…

sieu-dang-yeu-voi-pin-sac-du-phong-kiem-vat-trang-tri

Theo hãng sản xuất, với đầu điện ra tối đa DC 5V/2.1A, thiết bị có thể sạc các sản phẩm chỉ trong vài phút và tự ngắt sạc khi thiết bị được sạc đã đầy pin. Mức tiêu thụ điện năng thấp của sản phẩm còn ngăn chặn việc sạc quá mức, thân thiện với môi trường. Đèn LED màu xanh giúp hiển thị tình trạng sạc của thiết bị di động thông qua 4 mức.

Sạc di động KTD-501 ổn định nguồn điện bằng mạch điện thông minh 5 chiều, với các tính năng: Ngăn ngừa việc sạc quá mức làm ảnh hưởng xấu đến các pin Li-ion, ngăn ngừa việc ngắt dòng khi sạc quá mức làm ảnh hưởng xấu đến pin Li-ion, bảo vệ tự động bo mạch và pin nếu hiện tượng đoản mạch xảy ra, ngăn chặn hiện tượng hiệu điện thế tăng đột biến làm ảnh hưởng đến sạc, và tự động quản lý các dòng điện xuất nhằm bảo vệ thiết bị và tắt nguồn khi nguồn vượt mức giới hạn tối đa.