Siêu phẩm loa Moodbox đọc được suy nghĩ người nghe để mở nhạc

Hiện tại, một chiếc loa thông minh sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để chọn nhạc cho người sử dụng theo cảm xúc.

Thiết bị loa thông minh này có tên là Moodbox, sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tìm hiểu những thể loại âm nhạc nào mà người sử dụng thường xuyên muốn nghe.

Bạn có thể giao tiếp với Moodbox bằng giọng nói, và những cung bậc cảm xúc của họ sẽ được lưu lại trong một ứng dụng thiết kế riêng cho thiết bị này trên điện thoại smartphone.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo của Moodbox sẽ dựa vào giọng nói của người sử dụng và các thời điểm trong ngày để chọn nhạc. Moodbox có thể nhận biết được cảm xúc của người dùng vào sáng sớm hoặc lúc họ đi làm về.

Siêu phẩm loa Moodbox đọc được suy nghĩ người nghe để mở nhạc-001

Moodbox được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Hong Kong mang tên Ivo. Thiết bị loa nghe nhạc này tích hợp một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên là Emi, Emi sẽ nhận biết các dòng cảm xúc khác nhau sau đó bật nhạc và chỉnh màu ánh sáng theo cảm xúc.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo sẽ phân tích giọng nói và thói quen nghe nhạc của người dùng trong hàng triệu triệu bài hát để chọn ra một bài hát phù hợp nhất.

Chiếc loa thông minh được trang bị công nghệ không giây và được điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể mua nhiều loa Moodbox, đặt ở tất cả các phòng trong nhà, kết nối chúng với nhau và các loa này sẽ bật nhạc cùng một lúc.

Loa nghe nhạc thông minh Moodbox đang được bán với giá ưu đãi là 149 USD (hơn 3 triệu VNĐ) và có 2 phiên bản là MOODBOX Classic và MOODBOX Premium.