Sony: lộ thông tin 3 mẫu tai nghe Bluetooth mới nhất

Hiện tại, hãng Sony đang rục rịch chuẩn bị ra mắt cho 3 mẫu tai nghe không dây mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Theo TheWalkmanBlog, với vị thế là hãng sản xuất tai nghe lớn nhất thế giới, doanh số cao nhất tại Nhật Bản và châu Âu, Sony đang rục rịch chuẩn bị cho 3 mẫu tai nghe không dây mới nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

sony-lo-thong-tin-3-mau-tai-nghe-bluetooth-moi-nhat

Đầu tiên là ZX220BT, phiên bản thấp hơn của ZX330BT ra mắt năm ngoái. Nhìn vào ảnh rò rỉ, có thể thấy nó mang phần nào dáng dấp của XB330BT. Do vậy, có khả năng đây là sản phẩm nhắm đến phân khúc giá rẻ vì ZX330BT năm ngoái có giá niêm yết chỉ khoảng 100 USD (hơn 2 triệu đồng).

Hai mẫu tai nghe Sony thuộc dòng EXTRA BASS, XB70BT và XB80BS. XB70BT có vẻ là mẫu thấp hơn khi chỉ tập trung vào tính năng nghe nhạc Bluetooth. Dưới đây là bản vẽ thiết kế của XB70BT.

sony-lo-thong-tin-3-mau-tai-nghe-bluetooth-moi-nhat-001

Trong khi XB80BS sẽ được trang bị nhiều chức năng hơn. Thiết kế kiểu móc rất đặc trưng của dòng tai nghe thể thao AS trên XB80BS chứng tỏ nó không chỉ là tai nghe Bluetooth thông thường như XB70BT, ngoài ra ta còn thấy có biểu tượng NFC ở bên trái tai nghe. Có thể dự đoán XB80BS sẽ là mẫu tai nghe không dây chính hãng thuộc phân khúc cao cấp của Sony.

sony-lo-thong-tin-3-mau-tai-nghe-bluetooth-moi-nhat-002

Ngày ra mắt chính thức vẫn là một thông tin bí ẩn, có thông tin cho rằng sẽ vào cuối hè hoặc tại sự kiện IFA năm nay Sony sẽ công bố các sản phẩm này.