Tai nghe Apple AirPods giá hơn 3 triệu có đáng mua không ?

Ngay cả khi đó là chiếc tai nghe có giá 159 USD (khoảng hơn 3 triệu đồng), nếu bạn có lỡ làm mất, để quên ở đâu đấy hay bị đánh cắp thì biện pháp duy nhất là mua một cái mới.

Chiếc tai nghe không dây AirPods mới của Apple đúng nghĩa là không dây, thậm chí nó còn không có dây nối giữa 2 tai nghe. Và với kích thước khá nhỏ, bạn có thể dễ dàng bị thất lạc, đánh rơi, để quên ở đâu đó hay thậm chí bị ăn cắp mà không hề hay biết.

tai-nghe-apple-airpods-gia-hon-3-trieu-co-dang-mua-khong-001

Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn đánh mất chiếc tai nghe không dây có giá 3 triệu này? Đại diện của Apple cho biết: “Nếu chiếc AirPods bị mất hay bị đánh cắp, bạn sẽ phải mua một chiếc mới, giống như bất kỳ sản phẩm nào khác của Apple. Không có biện pháp hay công nghệ nào giúp bảo vệ chiếc tai nghe của bạn”.

Trong khi các thiết bị khác của Apple còn có tính năng Find My Phone, trong một số trường hợp có thể giúp bạn tìm lại được thiết bị đã mất. Samsung Galaxy Note cũng sẽ nhắc người dùng, khi họ bỏ quên chiếc bút S Pen.

tai-nghe-apple-airpods-gia-hon-3-trieu-co-dang-mua-khong

Thế nhưng đối với chiếc tai nghe không dây AirPods thì không có tính năng nào giúp bạn tìm lại.

Chiếc tai nghe AirPods này cũng không có công nghệ bảo mật nào tương tự Touch ID, vì vậy nếu ai đó đánh cắp chiếc tai nghe của bạn, họ có thể dễ dàng sử dụng nó mà không gặp khó khăn gì.

Và chuyện gì sẽ xảy ra khi bạn lỡ làm mất một bên tai nghe của chiếc AirPods?