Tai nghe không cần dây để nghe hay sạc

Sự ra đời của những đôi tai nghe không dây quả là một sáng kiến vĩ đại, khi mà sự vướng víu rối rắm đã hoàn toàn biến mất, giờ đây chúng ta có thể tha hồ đứng lên ngồi xuống chạy quanh phòng. Vậy tai nghe đã không dây, sao sạc lại không loại luôn dây đi nhỉ? Từ ý tưởng ấy, công ty TRUU đến từ Stockholm, Thụy Điển đã cho ra mắt tai nghe sạc không dây TRUU biến giấc mơ bịt tai 24/24 của chúng ta thành sự thật.

tai-nghe-khong-can-day-de-nghe-nhac-hay-sac

Bằng cách sử dụng công nghệ sạc không dây mới ra đời không lâu, đội ngũ sáng chế TRUU đã thực sự tạo nên một sản phẩm tai nghe không dây đúng nghĩa. Đây cũng chính là nguồn gốc ra đời của cái tên TRUU, dựa theo từ ”true” trong tiếng Anh. Với sản phẩm này, người dùng đạt được sự tự do hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần không đứng quá xa nguồn điện khi sạc. TRUU cũng được tích hợp thêm micro thu nhỏ để người dùng có thể gọi điện thoại và trả lời.

Nói gì thì nói, yếu tố quan trọng nhất khi đánh giá một đôi tai nghe cũng là chất lượng âm thanh. TRUU sử dụng công nghệ chế tác tinh vi balanced armature, cho người nghe tận hưởng âm thanh gần với thực tế phòng thu hơn bao giờ hết, đồng thời cũng tiêu tốn cực ít điện. Công nghệ Bluetooth 4.1 tạo kết nối ổn định cao với khoảng cách tới 12 mét, giảm thiểu hiện tượng mất chất lượng âm thanh khi truyền qua không khí.

tai-nghe-khong-can-day-de-nghe-nhac-hay-sac-001

Ngoài chất lượng nghe tốt, đôi tai nghe này còn có nhiều đặc tính tạo sự thoải mái hết cỡ cho người đeo. Mỗi chiếc tai nghe TRUU được gắn nam châm để luôn dính với nhau khi không dùng, đỡ phải lo lâu lâu mất một chiếc còn một chiếc cô đơn. Chất liệu không thấm mồ hôi loại bỏ cảm giác dinh dính khi đeo lâu, đồng thời giữ tai nghe sạch sẽ và không mất màu.Thiết kế thông minh tạo sự vừa vặn và chắc chắn khi đeo, bất kể kích cỡ, hình dạng tai người dùng.

Hiện tại, dự án tai nghe sạc không dây TRUU đang trong quá trình thu hút vốn đầu tư với số tiền thu được lên tới 90 nghìn EUR (khoảng 2,3 tỉ VND). Bạn có thể sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi bằng cách ủng hộ dự án số tiền từ 150 EUR (khoảng 3,8 triệu VND).