Tai nghe không dây Air Pods sắp trình làng

Người dùng iPhone sẽ không phải chờ đợi đến đầu năm 2017 như đồn thổi trước đây để có thể sở hữu một bộ tai nghe không dây Air Pods. Tim Cook vừa chia sẻ thì rất có thể mẫu tai nghe Air Pods sẽ được bán vào cuối năm nay, đây cũng là thời điểm của dịp mua sắm nhộn nhịp nhất.

Apple hồi hạ tuần tháng 10/2016 đã chính thức tuyên bố trì hoãn thời gian mở bán tai nghe Air Pods. Đại diện hãng khi đó không nêu rõ lý do cho việc dời thời điểm lên kệ mà thay vào đó chỉ cho biết hãng cần thêm chút ít thời gian.

tai-nghe-khong-day-air-pods-sap-trinh-lang

Sau hơn 1 tháng, cuối cùng Apple cũng đã xác nhận thời điểm mở bán mẫu tai nghe không dây Air Pods của hãng. Cụ thể hơn, qua nội dung email trao đổi trực tiếp với khách hàng của mình, Tim Cook đã chia sẻ hẳn rằng sẽ sớm mở bán mẫu tai nghe không dây “độc” lạ này trong vài tuần tới đây. Như vậy có thể tin rằng việc Apple mở bán mẫu tai nghe Air Pods trước thời điểm kết thúc năm 2016 này không còn là đồn thổi nữa, vì theo giới quan sát, Apple rất nhanh nhạy trong việc hồi đáp trước những thắc mắc của người dùng cuối kể từ thời Steve Jobs cho đến nay.

Mẫu tai nghe Bluetooth Apple Air Pods kể từ khi còn là những sản phẩm được thiết kế dành cho người dùng với mục đích thử nghiệm đã phải đón nhận không ít phàn nàn về những vấn đề về pin, cũng như về mặt thiết kế. Dẫu còn vướng phải nhiều khuyết điểm về ngoại hình, chất âm (theo Engadget), nhưng cũng phải thừa nhận rằng Air Pods rất dễ dàng sử dụng và kết nối.

Sản phẩm “độc” lạ này cũng hỗ trợ tốt Siri cũng như đàm thoại và có thời gian dùng pin tốt. Tuy nhiên, với mức giá 160 USD hiện tại, theo giới công nghệ, Air Pods không phải là một món phụ kiện cần thiết phải có – nhất là khi thị trường hiện tại có không ít những sản phẩm tai nghe không dây ngon-bổ-rẻ.